Prudential được bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2018

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được ghi nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2018 bởi HR Asia - ấn phẩm uy tín tại châu Á của các chuyên gia nhân sự cấp cao.

Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong thời gian qua của Prudential. Việc ghi nhận được tiến hành qua quy trình đánh giá khắt khe, minh bạch từ HR Asia với các chuyên gia trong ngành, các giám đốc nhân sự tại các doanh nghiệp về chính sách nhân sự, tuyển dụng và chiến lược trọng yếu để xây dựng môi trường làm việc phù hợp. Bên cạnh đó, tại Việt Nam, HR Asia còn phỏng vấn lãnh đạo các doanh nghiệp và thực hiện khảo sát người lao động để chọn ra 27 doanh nghiệp là nơi làm việc tốt nhất để cùng chung với những doanh nghiệp tốt nhất tại các nước khác trong khu vực châu Á ghi nhận giải thưởng này trong năm 2018. Việc đánh giá đã ghi nhận những dấu ấn nổi bật của Prudential về văn hóa doanh nghiệp, thu hút và phát triển nhân tài, cùng mô hình phúc lợi toàn diện.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

19 công ty quản lý quỹ không có quỹ

Thông tin tại hội nghị triển khai giải pháp phát triển thị trường chứng khoán năm 2019 mới đây cho biết, hiện có 19 công ty quản lý quỹ nhưng chưa từng có quỹ, cũng không có danh mục quản lý. 

Thị trường

Vsmart không phải “tay chơi mới” tại châu Âu

Đó là bình luận của ông Sergio Louro, Giám đốc ngành hàng di động của MediaMarkt – đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ số 1 châu Âu về Vsmart. Theo ông Sergio Louro, với lợi thế được phát triển từ nền tảng BQ và dùng Android - Vsmart sẽ bước vào châu Âu dễ dàng hơn, không giống như một “tay chơi mới” trên thị trường nổi tiếng khó tính này.

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế