Prudential được bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2018

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được ghi nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2018 bởi HR Asia - ấn phẩm uy tín tại châu Á của các chuyên gia nhân sự cấp cao.

Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực xây dựng và phát triển nguồn nhân lực trong thời gian qua của Prudential. Việc ghi nhận được tiến hành qua quy trình đánh giá khắt khe, minh bạch từ HR Asia với các chuyên gia trong ngành, các giám đốc nhân sự tại các doanh nghiệp về chính sách nhân sự, tuyển dụng và chiến lược trọng yếu để xây dựng môi trường làm việc phù hợp. Bên cạnh đó, tại Việt Nam, HR Asia còn phỏng vấn lãnh đạo các doanh nghiệp và thực hiện khảo sát người lao động để chọn ra 27 doanh nghiệp là nơi làm việc tốt nhất để cùng chung với những doanh nghiệp tốt nhất tại các nước khác trong khu vực châu Á ghi nhận giải thưởng này trong năm 2018. Việc đánh giá đã ghi nhận những dấu ấn nổi bật của Prudential về văn hóa doanh nghiệp, thu hút và phát triển nhân tài, cùng mô hình phúc lợi toàn diện.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các khách mời tham gia hội thảo

Bất động sản 2019, cơ hội nào cho các nhà đầu tư?

Tại buổi hội thảo “Xu hướng và cơ hội đầu tư bất động sản năm 2019” do CafeLand tổ chức ngày 11-12 vừa qua, các chuyên gia đều lạc quan vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế ổn định, cho rằng sự đa dạng của thị trường sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vietnam Airlines khánh thành cơ sở suất ăn siêu hiện đại

Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) vừa khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không siêu hiện đại, công suất lên đến 35.000 suất ăn/ngày, gấp 3,5 lần công suất của cơ sở trước đó. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản Long An bước vào giai đoạn tăng trưởng mới

Vào dịp cận Tết hàng năm, nhu cầu mua đầu tư và mua nhà ở của khách hàng rất sôi động; từ đó, nhu cầu mở bán dự án của các chủ đầu tư cũng tăng lên. Và đối với thị trường BĐS tại Long An, thời gian này được xem như giai đoạn “chạy nước rút”, đặc biệt ở phân khúc đất nền.

Nông nghiệp

Nông dân trồng hoa tết ở Quảng Ngãi lo lắng

Ảnh hưởng của mưa lũ, khiến người trồng hoa tết ở Quảng Ngãi đang lo lắng vì cây có dấu hiệu chậm phát triển, hiện tượng thối gốc rễ, vàng lá và sâu hại.

Đầu tư

Gần 12.000 tỷ đồng xây dựng hệ thống truyền tải điện

Ngày 18-12, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đã tổ chức Lễ khởi công các dự án Đường dây (ĐZ) 500kV Nhiệt điện Quảng Trạch - Vũng Áng và sân phân phối 500kV Trung tâm điện lực Quảng Trạch; ĐZ 500kV Quảng Trạch - Dốc Sỏi và ĐZ 500kV Dốc Sỏi - Pleiku 2.

Thông tin kinh tế