SCB khai trương hai điểm giao dịch mới tại TPHCM

SGGP
Với mục tiêu ngày càng chuẩn hóa cơ sở vật chất các điểm giao dịch góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, từ quý III/2017 đến nay, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã liên tiếp mở mới nhiều điểm giao dịch tại các tỉnh Đồng Nai, Vĩnh Long, Kiên Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Thuận, Hà Nội và TPHCM. 

SCB dành tặng hàng trăm phần quà cho các khách hàng nhân dịp khai trương

SCB dành tặng hàng trăm phần quà cho các khách hàng nhân dịp khai trương

Tại TPHCM, trong tháng 7-2018, SCB khai trương hoạt động trụ sở mới của 2 điểm giao dịch, cụ thể:

Ngày 6-7-2018, SCB đã chính thức đổi tên CN 6 thành CN Đông Sài Gòn và khai trương hoạt động tại địa chỉ mới số 1264A2 - 1264A3 Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM; ngày 9-7-2018, PGD Nhà Rồng cũng đã được di dời và khai trương hoạt động tại địa chỉ mới số 119 - 121 Lê Thị Hồng Gấm, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TPHCM.

Nhân dịp khai trương, CN Đông Sài Gòn và PGD Nhà Rồng dành tặng hàng trăm phần quà cho các khách hàng cá nhân và tổ chức đầu tiên có giao dịch thỏa điều kiện.

Với cơ sở vật chất khang trang, được thiết kế theo mô hình văn phòng giao dịch hiện đại thân thiện, SCB hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện nghi và thoải mái khi đến giao dịch.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá thịt heo tăng, chất lượng không tăng

Giá thịt heo trên thị trường hiện nay rất cao do nhiều nông hộ giảm đàn dẫn đến thiếu cung - cầu. Vấn đề là, tuy giá cao nhưng người tiêu dùng lại không hưởng đúng “tiền nào của đó”, có nghĩa là giá thịt chưa tương ứng với chất lượng thịt, nhất là tiêu chí sạch và an toàn. 

Địa ốc

Bất động sản quận 2 tăng tốc nhờ hạ tầng đồng bộ

Bất động sản khu Đông Sài Gòn luôn là một trong hai thị trường sôi động nhất trên địa bàn TPHCM. Trong khi quận 9 sôi động nhờ mua đi bán lại các dự án đất nền thì quận 2 phát triển bền vững hơn nhờ các dự án nhà ở do các Tập đoàn bất động sản lớn đầu tư như Đất Xanh, Novaland, Keppel Land…

Nông nghiệp

Kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua nông sản

Trung tâm Tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp (Sở NN-PTNT TPHCM) vừa tổ chức buổi giao lưu, kết nối nhà sản xuất với đơn vị thu mua sản phẩm nông nghiệp nhằm cung cấp nông sản an toàn đến người tiêu dùng, cũng như đề xuất giải pháp tăng cường tiêu thụ nông sản. 

Thông tin kinh tế