2 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

(SGGP).- Kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM vừa có quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9-2014 cho 2.318 đảng viên. Trong đó, 2 đảng viên thuộc Đảng bộ quận 3 là đồng chí Đinh Thị Cẩn và đồng chí Nguyễn Thọ Chân đã được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Trong đợt này còn có 4 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 322 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 40 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Ngoài ra, toàn TP đã có 1.950 đảng viên được trao tặng các Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng và truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

HỒNG HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Gắn phân cấp, phân quyền với cải cách hành chính

Việc đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, ủy quyền trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước là yêu cầu cấp bách hiện nay để các cơ quan chuyên môn, cơ quan hành chính cấp dưới thực hiện thay công việc của cấp trên. Từ thực tế phòng chống đại dịch Covid-19 vừa qua càng cho thấy một số vấn đề vướng mắc, bất cập liên quan đến các quy định pháp luật về phân cấp, phân quyền trong những tình huống thảm họa, thiên tai, dịch bệnh…

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP