2 đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

(SGGP).- Kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM vừa có quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9-2014 cho 2.318 đảng viên. Trong đó, 2 đảng viên thuộc Đảng bộ quận 3 là đồng chí Đinh Thị Cẩn và đồng chí Nguyễn Thọ Chân đã được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

Trong đợt này còn có 4 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 322 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 40 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Ngoài ra, toàn TP đã có 1.950 đảng viên được trao tặng các Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng và truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

HỒNG HIỆP

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiều tấm gương học tập và làm theo Bác

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tại tỉnh Tây Ninh đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo lời Bác, được Thủ tướng tặng bằng khen.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ vướng mắc về chuyển đổi đất: Giá nhà có thể giảm 20%

Ngày 26-11, hơn 200 doanh nghiệp và các chuyên gia đã tham dự hội nghị đối thoại “Cải cách thủ tục hành chính trong đầu tư xây dựng và lĩnh vực liên quan” do Bộ Xây dựng và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức tại Hà Nội và 63 điểm cầu trên cả nước. Thông tin cuộc đối thoại cho thấy, nhiều khó khăn, vướng mắc về thủ tục hành chính đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động đầu tư, xây dựng.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP