200 phần quà đến với bà con khó khăn ở Bình Phước

SGGPO
Ngày 22-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức chuyến thiện nguyện mang Chủ đề Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái để trao tặng quà cho bà con khó khăn huyện Bù Đăng và Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn​

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước trao tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn​

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 200 phần quà cho người nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn các xã: Bình Minh, Minh Hưng, Đoàn Kết, huyện Bù Đăng và xã Long Tân, huyện Phú Riềng. 

200 phần quà đến bà con khó khăn ở Bình Phước ảnh 1 Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước trao quà cho bà con xã Long Tân, huyện Phú Riềng

Mỗi phần quà là 500.000 đồng tiền mặt. Toàn bộ số quà này được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai vận động từ Công ty TNHH Chang Shin Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai.

BÙI LIÊM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn công tác tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho bà con xã đảo Thạnh An, Cần Giờ, TPHCM

Ngày hè ý nghĩa trên xã đảo

Xã đảo Thạnh An nói xa thì không phải quá xa, gần cũng không phải gần, nên mỗi chuyến đến thăm của các bạn thanh niên luôn mang theo nhiều niềm vui, ý nghĩa cho người dân nơi đây.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nữ công nhân kiệt quệ vì suy thận nặng

Hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Lụa (30 tuổi, ngụ ấp Đông Thới, xã Đông Bình, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) hết sức thương tâm khi bệnh tình ngày càng trầm trọng. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />