200 phần quà tặng học sinh vùng lũ Nông Sơn

Ngày 10-11, Đoàn công tác Báo SGGP đã đến thăm và trao quà (ảnh) cho học sinh Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam). 200 phần quà gồm tập vở và mền ấm do bạn đọc Báo SGGP đóng góp ủng hộ, mong muốn tiếp sức cho học sinh vùng lũ miền Trung đến trường. 
Đoàn công tác Báo SGGP đã đến thăm và trao quà (ảnh) cho học sinh Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu
Đoàn công tác Báo SGGP đã đến thăm và trao quà (ảnh) cho học sinh Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu

Thầy Đoàn Văn Sinh, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, cho biết, do địa thế huyện Nông Sơn nằm ven sông Thu Bồn nên nơi đây thường xuyên bị lũ. Đợt vừa qua, mưa lớn kết hợp với nước lũ từ thượng nguồn đổ về, cộng thêm bão số 9 khiến trường bị tốc mái, hư hỏng nhiều phòng học và phòng chức năng.

Nhà trường cùng chính quyền địa phương đã nỗ lực khắc phục để đưa học sinh trở lại trường học. Sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của bạn đọc Báo SGGP là nguồn động viên, khích lệ và làm ấm lòng giáo viên, học sinh của trường.

Thay mặt đơn vị kết nối buổi trao tặng này, anh Võ Văn Mỹ, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Nông Sơn, gởi lời cảm ơn chân thành đến Báo SGGP và bạn đọc đã chia sẻ khó khăn, đồng hành với học sinh vùng bão lũ. Mong sự kết nối này sẽ chặt chẽ và ngày càng hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Chồng thoi thóp, con trai ngây dại

“Chồng tôi bị rạn màng não, xuất huyết não, bệnh tình nặng lắm rồi, nhưng còn nước còn tát, tôi tha thiết mong có điều kiện đưa chồng ra Hà Nội tìm cơ hội sống”.

Bạn đọc tiếp sức