33 doanh nghiệp nhận Giải thưởng trách nhiệm xã hội

Giải thưởng “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” năm 2007 vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng với tổ chức Action Aid Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động VN, Bộ Công thương, Bộ LĐTB-XH, Bộ KH-ĐT, Hiệp hội Da giày VN, Hiệp hội Dệt may VN trao cho các doanh nghiệp (DN) đoạt giải.

Năm nay, vượt qua gần 2.000 DN, 33 DN có thành tích trong tuân thủ Bộ luật Lao động, đạt hiệu quả kinh tế cao trong vòng 3 năm trở lại đây, thực hiện chính sách xã hội tốt với người lao động và góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả, đã được tôn vinh. Trong đó, có 1 giải nhất (Tổng công ty Dệt may Hà Nội), 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Ngoài ra, Công ty May Long An đoạt giải “Doanh nghiệp thân thiện với môi trường”. 

Q.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chung cư mới dọc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Ảnh: CAO THĂNG

Thực hiện quy hoạch: Chế tài phải nghiêm

Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Hoàng Minh Trí, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, cho rằng nguyên nhân bộ mặt đô thị lộn xộn như hiện nay là do… thiếu chế tài khi thực hiện quy hoạch. Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Hoàng Minh Trí cầm trên tay một xấp tài liệu và nói:

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế