3.800 công trình thanh niên, làm lợi 2,4 tỷ đồng

Thực hiện 3.800 công trình thanh niên, làm lợi 2,4 tỷ đồng; trợ vốn cho 1.100 thanh niên nghèo với tổng số tiền 5,8 tỷ đồng; giới thiệu việc làm cho hơn 17.000 thanh niên; vận động gần 8.000 lượt thanh niên hiến máu nhân đạo… là những thành quả mà các cơ sở Đoàn tại TPHCM đã làm được trong Tháng thanh niên 3-2007. Tại buổi tổng kết Tháng thanh niên 2007 được tổ chức vào chiều 6-4, Ban Thường vụ Thành đoàn TNCS TPHCM cho biết, chỉ trong tháng 3, đã có 516 buổi gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương với 53.000 đoàn viên thanh niên. 

B.T.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Xung quanh sai phạm quản lý đất công ở Bình Dương - Bài 1: Đất công... không ai xót

Do thiếu năng lực về tài chính, kinh nghiệm cùng sự thiếu kiểm tra, giám sát của cơ quan chủ quản nên Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương - TNHH Một thành viên (viết tắt là TCT Bình Dương) trực thuộc Tỉnh ủy Bình Dương quản lý  đã liên tiếp mắc sai phạm nghiêm trọng đến mức Bộ Công an phải vào cuộc và kéo theo một loạt lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương rơi vào vòng xoáy pháp lý.

Bút Sài Gòn

Nhanh như điện

- Nhiều người tiêu dùng mua hàng online thường không thoải mái, vì hiện giờ phí vận chuyển khá mắc. Mua món đồ giá 100 ngàn đồng, phải trả phí vận chuyển thêm tới 25%-30% giá trị. Giải pháp mua thêm để giảm phí nhiều lúc bất tiện, vì số hàng mua dư không xài sẽ uổng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn