Đảng bộ khối Dân-Chính-Đảng TPHCM

87,5% đảng viên “hoàn thành tốt nhiệm vụ”

(SGGP).- “5.143 hoàn thành tốt nhiệm vụ (tỷ lệ 87,5%), trong đó 697 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có 53 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch, vững mạnh (tỷ lệ 86,9%), trong đó 10 đơn vị đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” - Đó là kết quả phân tích chất lượng đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng năm 2008 của Đảng bộ khối Dân-Chính-Đảng TPHCM.

Tại Hội nghị tổng kết về công tác này diễn ra vào sáng 3-3, Bí thư Đảng bộ khối Dân-Chính-Đảng TP Thân Thị Thư, cho biết nét mới của đợt phân tích chất lượng Đảng năm 2008 là việc đánh giá sát thực hơn.

Do vậy, dù tỷ lệ đạt trong sạch vững mạnh năm 2008 của Đảng bộ khối giảm hơn năm 2007, nhưng từng đơn vị, đảng viên đều thấy được mặt mạnh, mặt yếu, từ đó có phương hướng khắc phục. So với năm trước, tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh giảm 14%; chi bộ trong sạch, vững mạnh giảm 7,4%; đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảm 1,3%.

Dịp này, Đảng bộ khối Dân-Chính-Đảng TPHCM sơ kết 2 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. 

T.Sơn

  • Công ty Phân bón Bình Điền nhận Huân chương Lao động hạng nhất

(SGGP).- Sáng 3-3, Công ty Phân bón Bình Điền đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất; Tổng giám đốc công ty Lê Quốc Phong nhận Huân chương Lao động hạng nhì.

Được biết, Bình Điền là đơn vị có sản lượng sản xuất và tiêu thụ phân bón NPK lớn trong nước. Từ 2003 đến nay, công ty đã sản xuất và tiêu thụ 2.014.510 tấn phân bón các loại với tổng doanh số 9.846 tỷ đồng, trong đó xuất khẩu 55.216.650 USD, nộp ngân sách Nhà nước 231 tỷ đồng.

H.Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn TPHCM vẫn còn diễn biến phức tạp. Thời gian giãn cách xã hội kéo dài nên người dân đã khó khăn lại ngày càng khó khăn hơn do mất việc, không có thu nhập. Do đó, ngoài các gói cứu trợ an sinh xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và các tổ chức, cá nhân; nay UBND TPHCM tiếp tục triển khai hỗ trợ đợt 3 nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, bức bách của người dân.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng trong Liên hiệp quốc

Ngày 21-9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quốc tế J.F Kennedy, thành phố New York, Hoa Kỳ, bắt đầu chương trình tham dự phiên thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hiệp quốc (LHQ) khóa 76 và thực hiện một số hoạt động song phương tại Hoa Kỳ, từ ngày 21 đến 24-9.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP