Bá vương trường học

SGGP
Lee Min Suk (Seo In Guk) là ngôi sao của trường trung học bởi ngoại hình điển trai cùng khả năng chơi khúc côn cầu cực ngầu. Phong thái lôi cuốn hấp dẫn khiến chàng trai được nhiều nữ sinh thầm thương trộm nhớ.

Bá vương trường học

Đặc biệt, Lee Min Suk có ngoại hình giống hệt anh trai của mình là Hyung Suk (Seo In Guk), dù họ cách nhau 9 tuổi.

Cũng vì quá giống nhau, Min Suk đã phải giúp anh mình một chuyện đặc biệt: giả dạng thành anh mình trở thành giám đốc của Tập đoàn Tech Hyun. Min Suk đồng ý, ngay hôm sau Hyung Suk mất tích một cách bí ẩn.

Từ đó, Min Suk phải giả dạng thành người nắm quyền một công ty lớn và che giấu thân phận thật sự. Không giống môn khúc côn cầu, Lee Min Suk không thể làm chủ tất cả mọi việc khi có quá nhiều nguyên tắc ngầm để làm việc trong giới kinh doanh mà anh không hề hay biết, thay vào đó, anh bắt đầu giải quyết mọi việc theo cách của một học sinh trung học và rơi vào mớ hỗn độn.

Đặc biệt, Min Suk còn phải đối đầu với Yoo Jin Woo (Lee So Hyuk). Anh là con trai của Chủ tịch Tập đoàn Tech Hyun, tuy nhiên luôn bị cha coi thường vì cho rằng anh không có năng lực. Để chứng tỏ cho cha thấy khả năng của mình, Jin Woo đã trở thành một người nghiện công việc và ganh ghét vị giám đốc mới này.

Trong khi đó, Jung Soo Young (Lee Ha Na) là một nhân viên văn phòng vụng về và kỳ lạ. Cô có tình cảm với vị giám đốc giả danh này, nhưng Min Suk không hề hay biết. Dần dần, Soo Young phát hiện được thân thế thật sự rằng người cô thầm thương mến bấy lâu chỉ là một cậu học sinh.

Bộ phim “Bá vương trường học” đang chiếu lúc 12h00 hàng ngày trên YouTV. Chi tiết xem tại: www.youtv.vn.

Đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); Kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuật số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Các tổ chức tín dụng đã xử lý được 236.800 tỷ đồng nợ xấu

Sáng 15-10, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) và Quyết định 1058/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án cơ cấu lại các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020.

Thị trường

Triển lãm quốc tế ngành nuôi trồng thủy sản 2019 thu hút 100 đơn vị tham gia

Triển lãm quốc tế ngành nuôi trồng thủy sản 2019 là dịp để giới thiệu các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới trong nuôi trồng, chế biến thủy sản; tạo diễn đàn cho các chuyên gia, doanh nghiệp và người nuôi thủy sản gặp gỡ, thảo luận, cùng hợp tác, tìm ra giải pháp đưa ngành thủy sản phát triển lên tầm cao mới.

Địa ốc

Nông nghiệp

Ngành chế biến gỗ và bài toán đổi mới công nghệ

Từ đầu năm 2019 đến nay, các mặt hàng lâm sản nói chung đều có bước phát triển tốt khi xuất khẩu tăng 18,1% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2018, đạt 7,9 tỷ USD, chiếm 26,4% tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng nông - lâm - thủy sản. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế