Bạc Liêu: Phát hiện cá sấu trước sân nhà lúc nửa đêm

Ngày 2-4, ông Nhan Anh Dũng, Chủ tịch UBND xã Long Thạnh (huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) xác nhận, người dân trên địa bàn xã đã bắt được một con cá sấu.
Bạc Liêu: Phát hiện cá sấu trước sân nhà lúc nửa đêm
Bạc Liêu: Phát hiện cá sấu trước sân nhà lúc nửa đêm ảnh 1

Con cá sấu đã được người dân vây bắt

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 1 giờ sáng, một hộ dân ở ấp Cái Tràm A1 (xã Long Thạnh) nghe tiếng chó sủa nhiều trước nhà nên đi ra xem thì phát hiện một con cá sấu.

Sau đó, chủ hộ huy động một số người dân lân cận vây bắt con cá sấu. Qua ghi nhận, con cá sấu dài khoảng 1,6m, nặng khoảng 20kg.

Trước đó, ngày 25-3, cách địa điểm này khoảng 1km, người dân báo tin nhìn thấy một con cá sấu trong ao cá. Tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương phối hợp cùng lực lượng kiểm lâm tiến hành vây bắt nhưng không thành.

Về con cá sấu mới phát hiện, chính quyền địa phương vẫn chưa thể khẳng định có phải là con cá sấu tìm kiếm mấy ngày qua hay không.

Ông Dũng cho biết thêm, sẽ bàn giao cá thể cá sấu vừa bắt được cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bạc Liêu để xử lý theo đúng quy định.

Đọc nhiều nhất

Nâng bước doanh nghiệp trên hành trình xanh hóa

Nâng bước doanh nghiệp trên hành trình xanh hóa

Hôm nay 31-5, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) công bố chương trình xét chọn và trao danh hiệu Doanh nghiệp Xanh năm 2023. Đây là nỗ lực rất lớn của ban tổ chức nhằm tôn vinh và nâng bước doanh nghiệp (DN) trên hành trình xanh hóa.

Bút Sài Gòn

Chân đế vững

- Báo đăng thấy Vờ ép ép có giám đốc kỹ thuật mới. Dân tình phần đông không biết chức danh này làm những việc gì. Và câu hỏi có tính hoài nghi là liệu người đảm nhiệm chức vụ ấy có thực chất, hay chỉ ngồi cho đủ tụ?

Tin buồn