Bạn đọc Báo SGGP giúp em Hồng Đào 12 triệu đồng

Ban Chương trình Xã hội Báo SGGP vừa chuyển số tiền 12 triệu đồng do Bạn đọc Báo SGGP đóng góp cho anh Phạm Hùng Quang, cha của em Phạm Hồng Đào, 9 tuổi ở thôn Thành Hội (xã Sơn Hà huyện Sơn Hòa tỉnh Phú Yên) bị mất một cánh tay do bị cuốn vào máy ép gạch (đăng trên trang “Nhịp cầu nhân ái” Báo SGGP ngày 20-7-2006).

Nhờ số tiền này, em Hồng Đào có tiền đóng viện phí và bồi dưỡng, đến nay sức khỏe em đã được phục hồi tốt và xuất viện về nhà. Em đã tập viết được bằng tay trái và có thể đến trường vào đầu năm học mới này.

Trong thư cảm ơn gởi bạn đọc Báo SGGP, em viết “…nhờ sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm giúp con vượt qua cơn hoạn nạn, bây giờ sức khỏe con đã tốt, con xin cảm ơn lòng tốt của quý cô chú, anh chị, những bà con hảo tâm…”.

M.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao quà cứu trợ người dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Hơn 100 tỷ đồng và hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Tính đến chiều 20-11, UB MTTQ TPHCM đã tiếp nhận hơn 97,6 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa có giá trị thành tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 60 tỷ đồng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện