Bán vé tàu còn lại đi dịp cao điểm tết

(SGGP).- Ngày 20-12, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam tiếp tục đưa khoảng 30.000 vé đi trên các chặng, các ga trong những ngày cao điểm trước và sau tết còn lại lên bán trực tiếp trên hệ thống bán vé điện tử cho hành khách có nhu cầu đi lại dịp Tết Nguyên đán 2015. Số vé này do hành khách đặt trên mạng trước đó trả lại, hành khách hủy chỗ, đặt chỗ nhưng không thanh toán, …

Theo ngành đường sắt, hành khách có nhu cầu mua vé truy cập vào các website: dsvn.vn; vietnamrailway.vn; vetau.com.vn để đặt chỗ hoặc đến các điểm bưu điện theo quy định để được hỗ trợ đăng ký. Toàn bộ số chỗ còn lại chỉ bán trên các website (không bán trực tiếp tại các ga trừ các đối tượng ưu tiên). Hành khách sau khi đặt chỗ thành công đến các điểm giao dịch của Ngân hàng VIB hoặc các điểm bưu điện để thanh toán tiền trong vòng 48 giờ sau đó ra ga lấy vé.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: