Bánh pizza lành mạnh

SGGP
Tại lễ hội ẩm thực Pizza Village đang diễn ra ở Naples, Italia, bánh pizza Pasqualini - kết quả của công trình nghiên cứu tại Viện Ung bướu Naples - được cho là loại bánh pizza không gây hại đến sức khỏe con người. 

Bánh pizza lành mạnh

Thành phần bánh gồm bột mì, bông cải xanh thô Campani, cà chua Corbara hoặc San Marzano, ô liu Caiazzo, dầu ô liu hảo hạng Cilento, tỏi và ớt quả. Những thành phần này làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và một số loại khối u trong hệ thống tiêu hóa, bao gồm cả ung thư đại trực tràng.

Các nhà tổ chức lễ hội Pizza Village nói rằng nhờ có thành phần như vậy, bánh pizza Pasqualini có thể được sử dụng như một món chính 2 lần/tuần.

 

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ấn Độ siết chặt lệnh cấm đồ nhựa sử dụng một lần

Ấn Độ siết chặt lệnh cấm đồ nhựa sử dụng một lần

Kể từ 1-7, lệnh cấm hoàn toàn việc sử dụng nhựa dùng một lần sẽ có hiệu lực và chính phủ Ấn Độ sẽ lập các trạm kiểm soát tại tất cả các bang và vùng lãnh thổ để ngăn chặn kịp thời các vụ vận chuyển sản phẩm nhựa dùng một lần trong danh mục cấm. 

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Iran tự chủ kinh tế

Từng bước xây dựng nền kinh tế theo chính sách tự chủ, Iran đang dần khắc phục được những hậu quả từ hàng loạt lệnh trừng phạt mà Mỹ liên tục áp đặt. 

Chuyện đó đây

" />