Báo Thanh Niên kỷ niệm 30 năm ngày phát hành số đầu tiên và đón Huân chương Lao động hạng Nhất

(SGGPO).- Ngày 28-12, tại Hà Nội, báo Thanh Niên tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày phát hành số báo đầu tiên (3-1-1986 – 3-1-2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ 2).

Tổng Biên tập Báo Thanh Niên đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất từ Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định, trong suốt 30 năm phát triển và trưởng thành, báo Thanh Niên đã chứng tỏ được sự trưởng thành, bản lĩnh và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội.

Kể từ khi phát hành số đầu tiên đến nay, báo Thanh Niên đã liên tục phát triển, từ phát hành 1 kỳ/ tuần, đến năm 2002 chính thức trở thành nhật báo, phát hành 7 kỳ/ tuần. Bên cạnh nhật báo, báo Thanh Niên còn phát hành ấn phẩm Tuần san; báo điện tử Thanh Niên tiếng Việt (www.thanhnien.com.vn) cùng nhiều trang web trực thuộc (iHay, Tin nóng, Thể thao, Ẩm thực, Thế giới xe và Media); trang tin điện tử Thanh Niên tiếng Anh.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng: Với tôi, Quốc hội chính là một trường học lớn

GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng: Với tôi, Quốc hội chính là một trường học lớn

Ở tuổi 77, GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Anh hùng lao động, Thầy thuốc nhân dân, nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, vẫn miệt mài nghiên cứu, thăm khám, chỉ dạy cho những người đi sau. Những thành tựu của bà, giới y khoa đã được biết đến nhiều. Có một khoảng thời gian, GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng làm đại biểu (ĐB) Quốc hội 3 nhiệm kỳ liên tiếp (từ năm 1981 đến năm 1997); bà đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi, đóng góp xây dựng những chính sách vì sự phát triển của xã hội.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Giải pháp nâng chất hoạt động chi bộ

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một đòi hỏi không chỉ đối với các chi bộ, đảng bộ mà còn là nhu cầu chính đáng của đảng viên. Từ thực tế ấy, nhiều cấp ủy đã chỉ đạo, lãnh đạo tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức tốt hơn cũng như giải quyết kịp thời các phản ánh, bức xúc của người dân.

Việt Nam và Thế giới

Thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Trung Quốc phát triển lành mạnh, ổn định

Ngày 19-2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tiếp đồng chí Triệu Khắc Chí, Ủy viên Quốc vụ, Bộ trưởng Bộ Công an Trung Quốc, đang ở thăm Việt Nam và đồng chủ trì hội nghị hợp tác phòng chống tội phạm lần thứ 7 giữa Bộ Công an hai nước.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP