Ga Sài Gòn và Bến xe miền Đông

Bắt đầu đợt cao điểm phục vụ Tết

Hôm qua ngày 8-2, (tức 21 tháng Chạp Âm lịch) là ngày bắt đầu đợt cao điểm hành khách về quê ăn Tết. Tại ga Sài Gòn, mỗi ngày có 12 đoàn tàu Thống Nhất (TPHCM - Hà Nội) và 5 đoàn tàu địa phương xuất phát với khoảng 15.000 hành khách về quê.

Hiện nay phòng vé ga Sài Gòn vẫn tiếp tục bán vé tàu Tết đi các ga, hành khách có thể mua vé đi ngay tại các cửa vé của ga.

Cùng ngày, tại Bến xe miền Đông (BXMĐ), lượng khách đi các tỉnh phía Bắc bắt đầu tăng mạnh. Năm nay, cao điểm phục vụ Tết tại BXMĐ vào ngày 27 tháng Chạp Âm lịch, dự kiến trong ngày này sẽ có gần 70.000 hành khách về quê ăn Tết, BXMĐ đã chuẩn bị 2.400 đầu xe phục vụ trong ngày này.

HỒ VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn