BIDV hỗ trợ Hoàng Anh Gia Lai và Vinalines 20.650 tỷ đồng

(SGGP).- Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, trong giai đoạn 2009-2011, BIDV hỗ trợ Hoàng Anh Gia Lai khoản tín dụng 5.650 tỷ đồng, để đầu tư vào các dự án bất động sản, cao su, khoáng sản, thủy điện và một số dự án khả thi khác.

Trước đó, BIDV cũng đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines). Theo đó, BIDV hỗ trợ tín dụng và các dịch vụ tài chính, ngân hàng cho Vinalines, thông qua việc cấp khoản tín dụng trị giá 15.000 tỷ đồng trong giai đoạn 2009-2011, để đầu tư hệ thống cảng biển, phát triển đội tàu và hệ thống dịch vụ hàng hải.  

A. KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Nhiều loại nông sản ở miền Nam sắp cung vượt cầu

Cập nhật đến tối 24-7 từ Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN-PTNT tại TPHCM cho thấy, rất nhiều loại nông sản, thực phẩm ở các tỉnh miền Nam đang có dấu hiệu cung vượt cầu, cần phải hỗ trợ thị trường tiêu thụ trong tuần tới. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế