Cá voi dài khoảng 15m liên tục ngụp lặn trên biển Khánh Hòa

SGGPO
Nhiều người tỏ ra thích thú khi chứng kiến con cá voi to lớn, dài khoảng 15m liên tục ngụp lặn rồi ngoi lên mặt biển trên vịnh Cam Ranh (Khánh Hòa).

Cá voi xuất hiện trên vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa, được người dân quay lại, chia sẻ lên mạng xã hội

Cá voi xuất hiện trên vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa, được người dân quay lại, chia sẻ lên mạng xã hội

Video dài gần một phút quay lại cảnh con cá voi xuất hiện trên vịnh Cam Ranh, được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều người xem, bình luận. Mọi người tỏ ra thích thú khi chứng kiến cảnh con cá voi xuất hiện.

Là người quay video trên, anh Nam cho biết, sáng 25-6, anh cùng vài người đi thuyền ra vịnh Cam Ranh, khi cách đảo Bình Hưng khoảng 400m thì phát hiện một con cá voi lưng màu đen, dài chừng 15m. 

Trong thời gian ngắn, con cá ngụp lặn xuống biển, rồi ngoi lên mặt nước nhiều lần. “Tôi và mọi người đều thích thú nên đã dùng điện thoại quay lại, chia sẻ lên mạng xã hội về con cá có thể to bằng chiếc thuyền”, anh Nam cho hay.

Trên vùng biển Khánh Hòa gần đây có nhiều loài cá xuất hiện, được người dân phát hiện, quay video chia sẻ. Trước đó, ngày 18-6, nhiều con cá heo bơi lội trước tàu ngư dân ở khu vực biển Hòn Gầm, thuộc vịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh, làm nhiều người thích thú.

PHÚ KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />