Chán đô thị, các nhà đầu tư đổ xô mua đất ven biển?

SGGPO
“Đất chật, người đông”, “chán đô thị” và tìm kiếm vùng đất mới để an dưỡng hay đầu tư kinh doanh là điều tất yếu trong cuộc sống hiện nay, mà hầu hết ai ai cũng muốn. Với tốc độ phát triển ngày một đi lên, kinh tế nói chung ngành BĐS nói riêng đang có chiều hướng đi xa và khả năng còn vươn cao hơn nữa trong tương lai gần.

Hình ảnh thực tế từ dự án Nhơn Hội New City

Hình ảnh thực tế từ dự án Nhơn Hội New City

Sau hàng trăm dự án BĐS “nổi lên như cồn” ở trung tâm các khu đô thị lớn trên cả nước. Thời gian gần đây, giới BĐS đã không ngừng tìm kiếm và mở rộng tiềm năng kinh doanh ra bên ngoài.

Để ý mới thấy, đất ven biển trở nên nhộn nhịp và “đất đỏ” hơn rất nhiều sau các điểm BĐS nổi bật có sức hút trong thời gian qua: Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… Với ưu đãi của thiên nhiên và địa hình, dải đất miền Trung nói chung và thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nói riêng đang là điểm thu hút nổi bật với những vị khách “không mời mà đến”.

Không những vậy, Quy Nhơn - thành phố biển đang được đầu tư mạnh trong việc phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông đi lại và là một trong số ít địa phương trên cả nước có đầy đủ các loại hình giao thông đa dạng và hiện đại như: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không… Tận dụng lợi thế đang có sẵn đó, Nhơn Hội New City là một ví dụ điển hình ghi điểm với các nhà đầu tư lớn, bới 5 lí do không thể bỏ qua:

- Vị trí kim cương tiếp giáp 3 mặt tiền đường lớn

- Chủ sở hữu có quyền xây dựng tự do

- Pháp lý minh bạch, đầy đủ sổ đỏ ngay khi hoàn tất thủ tục

- Diện tích phân chia hợp lý, từ 80m² đến 126m² cho nhiều mục đích sử dụng

- Có tính thanh khoản nhanh khi mua bán, mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều quan tâm.

Chán đô thị, các nhà đầu tư đổ xô mua đất ven biển? ảnh 1 Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City đang là cái tên được nhắc đến với cường độ ngày càng nhiều. Song song đó, cuộc đua giành quỹ đất tại Quy Nhơn được dự báo sẽ còn đẩy mức độ khan hiếm này lên cao hơn. Cộng hưởng nhiều tiềm năng và lợi thế, dễ hiểu vì sao Quy Nhơn hay điển hình hơn là Nhơn Hội New City đang được xem là cơ hội có “1-0-2” cho nhà đầu tư bất động sản “đón sóng” đổ xô vào thị trường BĐS trong năm nay.

Với xu hướng phát triển và tiềm năng mà BĐS miền Trung mang lại. Trong tương lai gần, khi thị trường BĐS trong các trung tâm đô thị đang dần bão hòa và chật chội, thì nhà đầu tư lẫn người tiêu dùng đang có nhiều hướng đi mới, song song với đó là tìm kiếm những cơ hội tại các địa điểm đầy tiềm năng, cụ thể như vùng đất ven biển đầy triển vọng Quy Nhơn, Bình Định. 

Nhơn Hội New City tự hào mang đến cho cư dân một khu đô thị đa chức năng, tiên phong kiến tạo “khu phức hợp thương mại - du lịch và giải trí ven biển”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyến hành trình “Chubb Life - Vì thế hệ tương lai” 2021 có nhiều hoạt động ý nghĩa

Chuyến hành trình “Chubb Life - Vì thế hệ tương lai” 2021 có nhiều hoạt động ý nghĩa

Với niềm tin rằng hỗ trợ cho giáo dục là cách đóng góp bền vững nhất, trong suốt 16 năm hoạt động, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) đã liên tục thực hiện các hoạt động thiết thực, góp phần chắp cánh tương lai, tiếp thêm động lực vượt khó cho trẻ em ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế