Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp các nhà khoa học Nga

Ngày 3-2, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp các nhà nghiên cứu khoa học và doanh nghiệp hai thành phố Mátxcơva và St. Petersburg của Nga đang có chuyến thăm tìm hiểu chính sách pháp luật, cơ hội và môi trường đầu tư tại Việt Nam. Đoàn do Giáo sư Đại học Tổng hợp St. Petersburg Vladimir Mikhalovich dẫn đầu.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết khẳng định: Đối với Việt Nam, nhân dân Liên Xô luôn là những người đồng chí, anh em. Nhân dân Việt Nam vui mừng thấy nước Nga ngày nay đang phát triển, ngày càng lớn mạnh, góp phần quan trọng bảo đảm hòa bình, ổn định ở khu vực và trên thế giới.  

(TTXVN)


Chính phủ khóa XII gặp mặt thành viên Chính phủ các nhiệm kỳ

Chiều 3-2, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng các thành viên Chính phủ khóa XII đã gặp mặt các thành viên Chính phủ các nhiệm kỳ. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm hỏi và chúc sức khỏe tới tất cả các đồng chí lãnh đạo và thành viên Chính phủ qua các thời kỳ, đồng thời cảm ơn những ý kiến đóng góp của các thế hệ đi trước giúp Chính phủ trong công tác chỉ đạo, điều hành. 

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trình bày Tờ trình về cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ khóa XV. Ảnh: QUANG PHÚC

Thủ tướng trình Quốc hội cơ cấu Chính phủ mới gồm 27 thành viên

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trình Quốc hội xem xét, quyết định cơ cấu số lượng thành viên Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV có 27 thành viên, gồm: Thủ tướng Chính phủ; 4 Phó Thủ tướng Chính phủ; 18 Bộ trưởng các bộ; và 4 Thủ trưởng cơ quan ngang bộ.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP