Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

SGGPO
Vượt qua 28 thí sinh, người đẹp Bùi Minh Anh (SBD 169, quê Đắk Nông) và Ngô Mỹ Hải (SBD 099, quê Đắk Lắk) trở thành Á khôi 1, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 trong đêm chung kết diễn ra tối 28-11 tại đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điều bất ngờ là cuộc thi năm nay không có tân hoa khôi.  
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 1 Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Ảnh: TIỂU TÂN

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về người đẹp Bùi Minh Anh (SBD 169). Minh Anh cao 1,68m, số đo 3 vòng 82-63-97. Người đẹp đến từ Đắk Nông, hiện đang là sinh viên Trường Đại học Công nghệ TPHCM.  

Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về người đẹp Ngô Mỹ Hải (SBD 099). Mỹ Hải cao 1,71m, số đo 3 vòng 84-64-91. Người đẹp đến từ Đắk Lắk, hiện đang là MC - người mẫu tự do. 

Á khôi 1 sẽ nhận giải thưởng có tổng giá trị 1 tỷ đồng, vương miện miện và quà tặng. 

Á khôi 2 có tổng giải thưởng trị giá 500 triệu đồng, vương miện và quà tặng
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 2 Người đẹp Bùi Minh Anh và Ngô Mỹ Hải trở thành Á khôi 1, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Ảnh: TIỂU TÂN
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 3 Á khôi 1 Bùi Minh Anh trong phần thi ứng xử. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 4 Á khôi 2 Ngô Mỹ Hải (trái) trong phần thi ứng xử. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG
Bên cạnh các danh hiệu Á khôi 1, Á khôi 2, Ban tổ chức còn trao các danh hiệu: Người đẹp du lịch, Người đẹp áo dài, Người đẹp trang phục vùng miền, Người đẹp trang phục thân thiện môi trường (Miss Eco), Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp ứng xử, Người đẹp có thể hình đẹp nhất, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp thân thiện, Người đẹp nhân ái. 
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 5 BTC trao các giải phụ: Người đẹp du lịch, Người đẹp áo dài, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh, Người đẹp có thể hình đẹp nhất, Người đẹp có gương mặt khả ái. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, tài năng, nhan sắc của phụ nữ Việt Nam; đồng thời góp phần quảng bá vẻ đẹp con người, cảnh sắc Việt Nam ra thế giới. Sau thành công của cuộc thi đầu tiên vào năm 2017, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 chủ đề Thanh âm trái đất diễn ra với nhiều dấu ấn đặc biệt cùng các hoạt động ý nghĩa góp phần quảng bá di sản du lịch và bảo vệ môi trường. Trong suốt hành trình cuộc thi, các thí sinh đã tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường. 

Ban giám khảo năm nay gồm: bà Nguyễn Lê Lâm Ngân, Phó Ban tổ chức cuộc thi; Hoa hậu Ngọc Duyên, Phó Ban tổ chức cuộc thi; ông Anthony Hoàng, C.E.O Paddington Hotel and services 4; bà Hiền Phương Đông, Chủ tịch HĐQT Korea Beauty Center; NTK Diego Cortizas Del Valle; NTK Laura Fortan Pardo; Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, đương kim Miss Tourism Vietnam 2017, Miss Globe 2017. 

Trong đêm Chung kết, các thí sinh đã trải qua các phần thi như: trình diễn trang phục áo dài, trang phục Eco thân thiện với môi trường, trang phục dạ hội chọn ra Top 5 vào vòng thi ứng xử để tìm ra chủ nhân vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020.

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 6
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 7
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 8 Các thí sinh trình diễn trang phục áo dài. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 9
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 10 Trình diễn trang phục Eco thân thiện với môi trường. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 11
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 12
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 13
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 14 Trình diễn trang phục dạ hội. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Phần thi Trang phục Eco là bộ sưu tập thời trang do các sinh viên ngành thiết kế thời trang Đại học Kiến Trúc TPHCM thực hiện từ những nguyên vật liệu tái chế từ rác thải. Trình diễn bộ sưu tập này, các thí sinh muốn chuyển tải thông điệp của cuộc thi, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, làm cho Trái đất ngày một xanh - sạch - đẹp. 

Đêm Chung kết có sự xuất hiện đặc biệt của nhiều nghệ sĩ như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Quốc Hưng, Isaac, Oplus… 

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 15 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mở màn chương trình. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG
Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi ảnh 16 Ca sĩ Isaac. Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam:

Bùi Minh Anh, SBD 169, quê Đắk Nông

Ngô Mỹ Hải, SBD 099, quê Đắk Lắk

Bùi Bích Diệp, SBD 129, quê Hà Nội

Nông Thị Thiêng, SBD 109, quê Cao Bằng

Vũ Minh Thư, SBD 138, quê Nam Định

12 giải phụ Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020:

Người đẹp du lịch: Phan Lê Hoàng An (SBD 031)

Người đẹp áo dài: Ngô Mỹ Hải (SBD 099)

Người đẹp tài năng: Bùi Thị Thanh Thuỷ (SBD 049) 

Người đẹp ảnh: Đặng Thanh Ngân (SBD 009) 

Người đẹp có thể hình đẹp nhất: Lê Thị Thu Tâm (SBD 102) 

Người đẹp có gương mặt khả ái: Hoàng Thị Ngọc Nhi (SBD 139)

Người đẹp trang phục vùng miền: Đào Hoàng Anh (SBD 141)

Người đẹp trang phục thân thiện môi trường (Miss Eco): Phan Lê Hoàng An (SBD 031)

Người đẹp được yêu thích nhất: Nguyễn Đăng Triều (SBD 063)

Người đẹp ứng xử: Bùi Minh Anh (SBD 169)

Người đẹp thân thiện: Bùi Minh Anh (SBD 169)
Người đẹp nhân ái: Lê Phương Tuyết (SBD )

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Vui nhộn với phim chiếu mạng dịp Tết 2022

Mỗi bộ phim một câu chuyện, một cách thể hiện khác nhau nhưng điểm chung của hầu hết các phim chiếu mạng dịp Tết Nhâm Dần 2022 đều mang đến không khí xuân vui nhộn.  

Âm nhạc

Rapper ​Đen Vâu, Hứa Kim Tuyền “bội thu” Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021

Tại Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021, rapper Đen Vâu và đồng đội chiến thắng hàng loạt hạng mục: Nam ca sĩ của năm, Ca khúc của năm, MV của năm, Sự kết hợp xuất sắc, Ca khúc được yêu thích trên radio… Không kém cạnh, Hứa Kim Tuyền giành hẳn giành 7 chiếc cúp danh giá ở 4 hạng mục.

Sân khấu

NSND Kim Cương vẹn chữ tình với “Nghệ sĩ tri âm”

Tết năm nay, thông qua chương trình “Nghệ sĩ tri âm” do NSND Kim Cương tổ chức, được sự hỗ trợ từ Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, đã có 150 nghệ sĩ, công nhân sân khấu nghèo được nhận phần quà trị giá 6 triệu đồng/phần.

Sách và cuộc sống

Bảo vệ trẻ em trước nguy cơ bị xâm hại tình dục

Gần đây, nhiều câu chuyện về bạo hành và xâm hại tình dục trẻ em đang nhận được sự quan tâm của dư luận, buổi trò chuyện nhân dịp ra mắt Sổ tay Xử lý nghi ngờ hoặc phát hiện trẻ em bị xâm hại tình dục (NXB Tổng hợp TPHCM) đến từ các chuyên gia và giới chuyên môn tại Đường sách TPHCM sáng 23-1 được xem là hữu ích và kịp thời. 

Sáng tác

Trở về mùa đông

Chuyến bay bồng bềnh lướt trên những đám mây nhởn nhơ trên đưa tôi về Hà Nội. Cầm trên tay cuốn tạp chí với hình ảnh vườn đào đang chúm chím nụ, cánh đồng hoa cải ven sông… bất giác, tôi chợt nhớ mình đang về đúng những ngày đông se sắt. 

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.