Chương trình Sống - Life is a game

(SGGP).- Vào tối 4-10, tại Nhà hát Hòa Bình diễn ra chương trình biểu diễn của trường đào tạo khiêu vũ quốc tế Dancenter Sống - Life is a game - một dance show của John Huy Trần - vũ sư, biên đạo múa người Canada gốc Việt.

Tham gia trong chương trình có ca sĩ Mỹ Tâm, Phương Vy, vũ công khách mời là Việt Max và Hà Lê, nhóm The Saigon Projects (biểu diễn những nét vẽ graffiti ấn tượng ngay trên sân khấu), Mr. T (trình diễn beatbox). Đây là một dự án nhảy múa do Linh Rateau - giám đốc Dancenter, cùng với biên đạo múa John Huy Trần và các biên đạo múa, vũ công của UDG lên kịch bản và thực hiện.

UDG là nhóm nhảy tập hợp nhiều biên đạo múa và vũ công trẻ, tài năng của Việt Nam hiện nay như Lâm Vinh Hải, Hồng Nhung, Huỳnh Mến, Đặng Đình Lộc, Nguyễn Ngọc Anh, Vũ Hoàng Minh, Nguyễn Văn Quý, Nguyễn Nhật Anh, Nguyễn Ngọc Tân… Đây là những gương mặt xuất sắc bước ra từ những cuộc thi nhảy: Thử thách cùng bước nhảy, Vũ điệu đam mê, Vietnam’s Got Talent, Bước nhảy hoàn vũ…

Các vũ công của UDG cũng chính là những nghệ sĩ chính sẽ biểu diễn xuyên suốt chương trình. Bằng những câu chuyện kể sinh động, các nghệ sĩ, vũ công trong Sống - Life is a game tái hiện hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, năng động - nơi cất giữ những ước mơ tươi đẹp của mọi người. Chương trình gồm 15 - 20 tiết mục, được chia làm 4 phần: Ước mơ, Đam mê, Thành công và Thử thách.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.