Công trình Aeon Mall Hà Đông diễn tập PCCC

SGGP
Ngày 5-7-2019, tại công trình Trung tâm Thương mại Aeon Mall Hà Đông (Hà Nội) do Liên doanh Kajima - Hòa Bình làm tổng thầu Thiết kế và Thi công (D&B) đã diễn ra buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy năm 2019.

Công trình Aeon Mall Hà Đông diễn tập PCCC

Buổi diễn tập có sự tham gia của toàn bộ Ban chỉ huy và tập thể CB-CNV Công trường, công nhân thầu phụ, Chủ Đầu tư Aeon Mall với số lượng 1.300 người và 40 chiến sĩ cảnh sát PCCC quận Hà Đông. Tình huống giả định đám cháy từ tầng 1 lan lên tầng 2 và 3 trên quy mô toàn công trường.

Công trình Aeon Mall Hà Đông diễn tập PCCC ảnh 1
Đây là lần đầu tiên Ban Chỉ huy công trường Aeon Mall Hà Đông tổ chức diễn tập với quy mô lớn, được Chủ Đầu tư và cơ quan chức năng đánh giá cao về công tác chuẩn bị, phối hợp tổ chức.
Công trình Aeon Mall Hà Đông diễn tập PCCC ảnh 2
Qua cuộc diễn tập thực tế này Ban chỉ huy cùng tập thể CBCNV công trường nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy tại dự án, khả năng xử lý tình huống khi cháy nổ và sự phối hợp chữa cháy, cứu hộ cứu nạn giữa lực lượng chữa cháy tại chỗ và lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

N.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Các tổ chức tín dụng đã xử lý được 236.800 tỷ đồng nợ xấu

Sáng 15-10, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) và Quyết định 1058/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án cơ cấu lại các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020.

Thị trường

Triển lãm quốc tế ngành nuôi trồng thủy sản 2019 thu hút 100 đơn vị tham gia

Triển lãm quốc tế ngành nuôi trồng thủy sản 2019 là dịp để giới thiệu các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới trong nuôi trồng, chế biến thủy sản; tạo diễn đàn cho các chuyên gia, doanh nghiệp và người nuôi thủy sản gặp gỡ, thảo luận, cùng hợp tác, tìm ra giải pháp đưa ngành thủy sản phát triển lên tầm cao mới.

Địa ốc

Nông nghiệp

Hậu Giang - hội nhập và phát triển: Giúp nông dân làm nông thông minh

Tỉnh Hậu Giang sau gần 16 năm thành lập đã đạt được những thành tựu đáng kể. Giúp nông dân “làm nông thông minh” và tận dụng tiềm năng nông nghiệp để làm du lịch được xem là “đòn bẩy” cho phát triển sản xuất nông nghiệp. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Lê Tiến Châu, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang.

Đầu tư

Thông tin kinh tế