Công ty Điện lực Hóc Môn ủng hộ 120 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

SGGPO
Ngày 24-9, Công ty Điện lực Hóc Môn (Tổng Công ty Điện lực TPHCM) đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn và 70 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn để phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn quỹ do đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công nhân trong công ty đóng góp.

Công ty Điện lực Hóc Môn ủng hộ 120 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1 Công ty Điện lực Hóc Môn ủng hộ 50 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn

Trước đó, công ty cũng phối hợp với UBND huyện Hóc Môn trao tặng cho các em thiếu nhi, người dân trong các khu vực đang bị phong tỏa, cách ly 117 phần quà, tổng kinh phí là 30 triệu đồng.

Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, học phí năm 2021-2022 thật sự là trở ngại đối với các em có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy, đầu tháng 9, Công ty Điện lực Hóc Môn tặng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hóc Môn 50 triệu đồng cho quỹ học bổng Nguyễn Thị Minh Khai. Quỹ học bổng Nguyễn Thị Minh Khai đã duy trì được 30 năm qua, chăm lo cho hơn 4.200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em không bỏ dở việc học mà tiếp tục đến trường, nỗ lực để đạt thành tích khá giỏi trong học tập. 

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Càng dễ sống

- Càng gần với thời điểm tuyến metro đầu tiên ở TPHCM được đưa vào khai thác và vận hành, sự háo hức của cư dân càng lộ rõ. Những người đã có cơ hội sử dụng loại hình giao thông hiện đại này ở nước khác thì mong gặp lại thứ quen thuộc. Người chưa từng ngồi tàu điện bao giờ thì tò mò chờ được thử.

Giao thông - Đô thị

Giá vé máy bay giảm sâu

Chiều 5-12, thông tin từ một số hãng hàng không cho hay, từ nay đến cuối tháng 12-2021, nhiều chuyến bay có giá khá mềm; dự kiến giá vé máy bay Tết Nguyên đán 2022 cũng có giá tốt do tác động của dịch bệnh. 

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Tin buồn

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Liếu từ trần

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Liếu, sinh năm 1931 tại ấp Phú Lợi, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TPHCM. Huân chương Độc lập hạng ba. Đã từ trần vào lúc 10 giờ 30 ngày 3-12-2021.