Cục đường bộ 4 làm việc về bất cập tại Trạm thu phí BOT Trảng Bom

SGGPO
 Sáng 23-2, Đoàn công tác Cục Quản lý đường bộ 4 đã khảo sát Trạm thu phí BOT Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) để báo cáo lên Tổng Cục đường bộ.

Đoàn công tác đã tổng hợp thông tin và ghi nhận ý kiến của các hộ dân phản ánh về bất cập dải phân cách cứng trước trạm BOT Trảng Bom. Phóng viên không được phép tham dự buổi làm việc tại khu nhà điều hành trạm thu phí.  

Cục đường bộ 4 làm việc về bất cập tại Trạm thu phí BOT Trảng Bom ảnh 1 Trạm thu phí BOT Trảng Bom

Các hộ dân sống trong khu vực bị ảnh hưởng bởi việc đặt dải phân cách tại trạm thu phí đã tiếp tục đến hiện trường để phản ánh, kêu cứu. Ông Trần Ðức Bài (ở xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom - nhà ngay sát trạm BOT Trảng Bom) cho rằng, trạm BOT cản trở khiến gia đình ông nhiều năm nay không thể kinh doanh "khách bỏ đi hết, nhà tôi từ đất “vàng” thành đất “đen”, còn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe".

Trước đó vào chiều 20-2, anh Nguyễn Văn Tuấn (phóng viên báo Người Lao Động) đến xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom ghi nhận ý kiến người dân, chính quyền, nhà đầu tư về việc xử lý bất cập liên quan đến dải phân cách cứng trước trạm thu phí BOT Trảng Bom thì bị hành hung. Hiện Công an huyện Trảng Bom đã xác minh được danh tính 2 đối tượng hành hung anh Tuấn.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Sự kiện & Bình luận

Nghịch lý tăng dễ, giảm khó

Giá hàng hóa lên - xuống, tăng - giảm là chuyện bình thường trong nền kinh tế thị trường. Vì thế, việc giá nhiều loại hàng hóa ở Việt Nam tăng theo giá xăng dầu nhưng lại “đứng yên” hay giảm “nhỏ giọt” khi giá xăng dầu giảm liên tục là điều không bình thường.
" />