Cuộc bình chọn Hoa hậu của các hoa hậu 2010: Lưu Thị Diễm Hương lọt vào top 20

(SGGPO).- Đại diện sắc đẹp của Việt Nam Lưu Thị Diễm Hương vừa được Global Beauties đưa vào danh sách 20 Hoa hậu đẹp nhất thế giới trong đua giành danh hiệu Hoa hậu của các hoa hậu năm 2010.

Đại diện sắc đẹp của Việt Nam - Lưu Thị Diễm Hương

Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu) là cuộc bình chọn do trang web Global Beauties tổ chức. Top 20 là kết quả bình chọn sau nhiều đợt từ 400 thí sinh từng tham dự 5 cuộc thi sắc đẹp lớn trong năm 2010 (gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu Quốc gia).

Danh sách 20 Hoa hậu đẹp nhất năm nay có các gương mặt đẹp nổi tiếng như: Hoa hậu Trái đất người Ấn Độ Nicole Faria, Hoa hậu Quốc tế người Venezuela Elizabeth Mosquera, Hoa hậu Hoàn vũ người Mexico Jimena Navarrete, Hoa hậu Thế giới người Mỹ Alexandria Mills...

Hoa hậu Trái đất - Nicole Faria

Hoa hậu Quốc tế - Elizabeth Mosquera

Hoa hậu Hoàn vũ - Jimena Navarrete

Hoa hậu Thế giới - Alexandria Mills

Hoa hậu Siêu quốc gia - Karina Pinilla

Năm ngoái, danh hiệu Miss Grand Slam thuộc về Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới 2009, Perla Beltran, người Mexico.

Đại diện của Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009, Hương Giang, cũng được chọn tranh giải Miss Grand Slam 2009 và được bầu là Hoa hậu đẹp nhất châu Á.

Danh sách top 10 sẽ được trang Global Beauties công bố vào ngày 21-12.

Diệp Trúc Khuê (Theo GB)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trị “rác văn hóa” tận gốc

Trị “rác văn hóa” tận gốc

Loạt bài Chẩn trị “rác văn hóa” (đăng trên Báo SGGP từ ngày 6-6 đến 9-6) nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả, bởi những vấn đề đặt ra ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống văn hóa - tinh thần của người dân hiện nay, đặc biệt là người trẻ. Chúng tôi đã ghi nhận ý kiến của bạn đọc xung quanh vấn đề nhức nhối này. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sách hè thiếu nhi: Nhiều tác giả Việt vào cuộc

Mùa sách hè năm nay khởi động vào đúng đợt dịch Covid-19 thứ 4. Tuy nhiên, không vì thế mà mảng sách dành cho độc giả nhí bị chững lại. Đặc biệt, số lượng tác giả Việt năm nay tăng đáng kể. Đây là tín hiệu lạc quan khi mảng sách dành cho thiếu nhi trong nước vẫn bị xem là lép vế trước sách dịch.

Sáng tác

Ngày mùa

Mùa hè ở thành phố, đi đâu cũng chỉ thấy những tòa cao ốc tít tắp và đường nhựa bóng loáng. Người ta bỗng nhớ ngày hạ xa xăm, chạy chân trần trên đường làng, rơm rạ thơm nồng, vấn vít. 

Mỹ thuật

Hội họa không giãn cách

Nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật và giải trí phải tạm gián đoạn do dịch bệnh. Nhưng với hội họa, việc giãn cách xã hội không phải là một cản trở. Sức hút từ những hội nhóm mua bán tranh và chia sẻ kiến thức mỹ thuật online càng phát huy hiệu quả trong việc kết nối cung - cầu.