Cuộc thi Ảnh sáng tác nhanh Canon khu vực châu Á 2007

Tập đoàn Canon vừa công bố việc tổ chức cuộc thi “Ảnh sáng tác nhanh Canon khu vực châu Á 2007”, tại Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Singapore, từ tháng 8 đến tháng 10- 2007. Hai đợt thi đầu tiên (mỗi đợt có 2 chủ đề, được công bố vào ngày thi) sẽ diễn ra vào ngày 18-8 tại TPHCM và ngày 25-8 tại Hà Nội. Tham khảo thông tin và đăng ký dự thi tại địa chỉ: www.photomarathonasia.com/vietnam.

Tổng trị giá giải thưởng cho mỗi đợt thi gần 130 triệu đồng- ngoài giải máy ảnh kỹ thuật số mới nhất Canon EOS 400D, 2 người đoạt giải đặc biệt tại Việt Nam sẽ tranh giải thưởng lớn trong cuộc thi tại Nhật Bản vào cuối năm nay…

C.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kênh Hùng ca sử Việt ngày càng được khán giả yêu thích

Lan tỏa tình yêu sử Việt

Không đao to búa lớn, nhưng qua chất giọng đọc trầm ấm, đặc trưng của nghệ sĩ lồng tiếng Đạt Phi cùng các cộng sự, những clip về các nhân vật, sự kiện lịch sử của kênh Hùng ca sử Việt giống như mạch nước ngầm, thấm nhuần và lan tỏa tình yêu với sử Việt.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.