Cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam

Ảnh minh họa.

Ngày 30-10 tới, tại Hà Nội, Tạp chí Thời trang Mỹ nghệ Kim hoàn (thuộc Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam) tổ chức chung kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần II.

Sau 5 tháng phát động, có gần 500 người đẹp và nhiều mẫu thiết kế của các nhà tạo mẫu trang sức ở khắp các tỉnh thành trong cả nước đăng ký tham dự.

Sau nhiều vòng sơ khảo 30 thiếu nữ có số điểm dự thi cao nhất sẽ tham dự đêm chung kết Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần II.

Tại đây, các thí sinh sẽ trải qua phần thi áo dài, trang phục dạ hội và nữ trang, trang phục tự chọn và nữ trang, ứng xử. Bên cạnh các danh hiệu Nữ hoàng, ban tổ chức cũng trao danh hiệu Bàn tay vàng, bạc, đồng cho tác giả của những bộ trang sức xuất sắc nhất.

TH.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.