Theo ghi nhận của PV, tại tuyến đường nối Đà Nẵng với Hội An, Trạm Kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 của Cửa ô Hòa Hải nằm trên đường Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn) được thực hiện nghiêm ngặt.

Trung tá Nguyễn Duy Hoan, Trạm phó Trạm Cảnh sát Giao thông Cửa ô Hòa Hải cho biết: “Chúng tôi kiểm tra 100% phương tiện là ô tô và buộc người dân phỉ tuân thủ nghiêm quy trình kiểm tra, khai báo y tế trước khi vào TP. Hầu hết người dân chấp hành nghiêm yêu cầu, mộ số trường hợp không đeo khẩu trang được nhắc nhở, yêu cầu thực hiện mới cho tiếp tục lưu thông”.
Còn tại Trạm Kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 Hòa Hiệp (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) các xe từ Huế vào qua hầm đường bộ Hải Vân đều phải dừng lại để thực hiện khai báo y tế.
Qua quan sát thực tế, hôm nay không có xe vận tải hành khách mà chủ yếu xe cá nhân lưu thông nên số lượng khai báo cũng giảm so với những ngày trước. Theo số liệu thống kê, tại Cửa ô Hòa Hiệp đến thời điểm ghi nhận có 45 lượt phương tiện, 165 người đã thực hiện khai báo y tế trong đó có 4 người nước ngoài, con số này chỉ bằng 2/3 của ngày 31-3.









Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Đà Nẵng: Nhiều khó khăn khi mua sắm thiết bị, vật tư y tế
-
Vụ ngộ độc thực phẩm ở Đà Nẵng: Giải pháp lâu dài cần sự tham gia quyết liệt của người tiêu dùng
-
Hơn 400 gian hàng tham gia Hội chợ EWEC - Đà Nẵng 2022
-
Doanh nghiệp Đà Nẵng tìm giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu
-
Đà Nẵng: Kiểm tra việc thuê đất, xử lý tình trạng đầu cơ đất công nghiệp
-
Khởi công xây dựng nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng
-
Kinh tế Đà Nẵng sôi động nhìn từ ngành dịch vụ và bán lẻ
-
Đà Nẵng sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 lúc 0 giờ ngày 24-7
-
Đà Nẵng hỗ trợ 100% học phí năm học 2022-2023 cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông
-
Hơn 380 viên chức, công chức ở Đà Nẵng xin nghỉ việc