Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri Bình Chánh: Thủ tục hành chính còn nhiêu khê

(SGGP).- Ngày 21-6, các đại biểu Quốc hội Huỳnh Thành Lập và Đặng Ngọc Tùng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Bình Chánh để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 vừa qua.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Bình Chánh nêu nhiều kiến nghị, phản ảnh tình hình quy hoạch và đền bù giải tỏa chưa thỏa đáng; thủ tục hành chính trong nhiều lĩnh vực còn nhiêu khê, ô nhiễm môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng trầm trọng nhưng chưa có giải pháp căn cơ.

Song song đó, cử tri đã nêu nhiều bất cập trong việc khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế; tiến độ xử lý các vụ tham nhũng còn chậm… Đại biểu Huỳnh Thành Lập ghi nhận tất cả các ý kiến của cử tri và đề nghị lãnh đạo huyện Bình Chánh kiểm tra xử lý ngay những vụ việc cụ thể nếu thuộc thẩm quyền của huyện.  

H.Thu – Ng.Thìn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP