Đại hội thi đua yêu nước Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ V

Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã được tổ chức sáng 2-12, tại Hà Nội. Tham dự đại hội có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; các đồng chí nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương và các đồng chí lãnh đạo khác.

Với những thành tích đã đạt được trong 25 năm xây dựng, trưởng thành và phong trào thi đua “cựu chiến binh gương mẫu”, 5 năm qua, Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh.
 
Phát biểu tại đại hội, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định 25 năm qua, Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã hoạt động tích cực và có hiệu quả, có uy tín cao và làm tốt vai trò đại diện cho ý chí và quyền lợi của cựu chiến binh, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng, Nhà nước, niềm tin yêu của nhân dân.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam ghi nhận việc Hoa Kỳ công bố Báo cáo về các ranh giới biển

Việt Nam ghi nhận việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ công bố Báo cáo số 150 về các ranh giới biển. Liên quan đến các tranh chấp ở Biển Đông, Việt Nam đã nhiều lần khẳng định quan điểm nhất quán và rõ ràng của mình, cả trong khuôn khổ song phương cũng như đa phương.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Bộ Công an có 2 tân Thứ trưởng

Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương và Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP