Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020

SGGPO
Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa được tổ chức và phát sóng. Chương trình quy tụ dàn khách mời khủng là các hoa hậu, á hậu như: Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An, Lương Thùy Linh, Kiều Loan và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020

Chuẩn bị đón chào thập kỷ hương sắc mới, tìm kiếm chủ nhân tiếp theo của ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2020, lần đầu tiên ban tổ chức cuộc thi thực hiện chuỗi talkshow mang tên Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020. Đây là chương trình quy tụ những nhan sắc hoa hậu, á hậu hàng đầu qua nhiều mùa giải.

Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Hoa hậu Hà Kiều Anh
Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Hoa hậu Mai Phương Thúy
Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Siêu mẫu Hà Anh và Hoa hậu Kỳ Duyên
Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Hoa hậu Tiểu Vy
Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Hoa hậu Lương Thùy Linh
Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8 Á hậu Kiều Loan
Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9 "Bà trùm" hoa hậu Phạm Kim Dung và Hoa hậu Hương Giang
Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 10 Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga

Mỗi tập phát sóng của talkshow sẽ có từng chủ đề khác nhau. Các câu chuyện được nhắc đến trong buổi talkshow là vấn đề đang được đông đảo cộng đồng quan tâm như: chống dịch làm gì, người thứ ba, bao giờ lấy chồng… Nắm bắt xu hướng và khai thác góc nhìn, quan điểm của các khách mời, talkshow hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị. Các hoa hậu, á hậu sẽ có những chia sẻ chân thật, nêu lên những suy nghĩ về các chủ đề mỗi người, và  đều cũng sẽ mang đến những câu chuyện cùng cảm xúc riêng biệt. 

Đồng hành cùng dàn người đẹp là những nghệ sĩ đang được công chúng quan tâm, yêu mến. Sự tham gia của siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Hương Giang, Đức Phúc, Erik, Bình An… cùng bộ ba MC Tùng Leo - Vũ Dino - Huy Cung sẽ cùng làm nên sức hút đặc biệt cho chương trình.

Các MC, khách mời sẽ đưa ra các cách nhìn nhận và những ý kiến khách quan vừa có sự sâu sắc nhưng cũng đan xen những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước giúp cho nhịp điệu của chương trình luôn hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 11 Các khách mời chia sẻ trong talkshow
Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 12 Từ trái qua: Ca sĩ Đức Phúc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và ca sĩ Erik
Dàn hoa hậu, nghệ sĩ đình đám cùng xuất hiện trong Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 13 Bộ ba Vũ Dino - MC Tùng Leo - Huy Cung 

Ngoài ra, Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 còn có sự xuất hiện của “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. Cùng với các hoa hậu, á hậu, chị sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc dự tuyển, cách thức tham gia vào cuộc thi sắp tới; chia sẻ những câu chuyện truyền động lực, đánh thức sự tự tin của các cô gái để đón chào nhiều hơn những thí sinh tiềm năng đến với hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý.

Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 được phát sóng vào lúc 20 giờ tối thứ ba và thứ sáu hàng tuần trên các kênh: YouTube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trình diễn đờn ca tài tử tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Văn hóa - Sức mạnh nội sinh: Giữ di sản, dựng bản sắc

LTS: Sau 1 năm thực hiện kết luận của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, có thể thấy, sức mạnh nội sinh của văn hóa dân tộc đã được phát huy. Sự khác biệt của mỗi quốc gia, dân tộc chính là bản sắc văn hóa và trong vòng xoáy hội nhập toàn cầu, chúng ta giữ được bản sắc trong môi trường quốc tế đa chiều, để kinh tế và văn hóa làm nền tảng, tiền đề và động lực phát triển.

Phim

Nỗ lực vì ước mơ lớn

Khi quyết định bắt tay với Sun Wolf Animation Studio để thực hiện series mới cho nhân vật hoạt hình Thỏ bảy màu - Hoạt hình con thỏ đã được yêu thích nhiều năm qua, Huỳnh Thái Ngọc ý thức được đó là thử thách lớn nhưng là ước mơ trong tầm tay.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Cô gái 9X ra mắt sách về diễn xướng dân gian

“Hồi bé, nội em rất thích cải lương. Em nghe cùng nội, riết rồi mê lúc nào không hay”. Hồ Phương Thảo (sinh năm 1992) bắt đầu cuộc trò chuyện như vậy khi nói về artbook Gánh hát lưu diễn muôn phương (Comicola và NXB Dân Trí).

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật

Khơi nguồn sáng tạo nhiếp ảnh

Du khách ghé qua thành phố Strasbourg, Đông Bắc nước Pháp vào mùa đông năm nay sẽ có dịp tham dự cùng lúc 2 sự kiện vô cùng thú vị: chợ Giáng sinh rực rỡ sắc màu và liên hoan nhiếp ảnh nghệ thuật Strasbourg Art Photography (kéo dài tới ngày 30-11).