Dell trình làng loạt máy trạm di động mới

(SGGPO).- Dell vừa công bố một loạt máy trạm di động và dạng tháp mạnh mẽ nhất: Dell Precision M4800, M6800, T3610, T5610 và T7610, được thiết kế để chạy mượt mà những ứng dụng phần mềm sáng tạo nội dung, công trình, kỹ thuật và khoa học cũng như các ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu.

Được cập nhật với bộ vi xử lý, đồ họa, lưu trữ, hiển thị và công nghệ hiệu năng cao, tiên tiến nhất dành riêng cho máy trạm, dàn máy mới ra mắt thể hiện cam kết của Dell trong việc không ngừng mang đến hiệu năng và độ tin cậy hàng đầu, giúp các chuyên gia sáng tạo, kỹ thuật và khoa học nhanh chóng phát triển và nắm bắt các ý tưởng sáng tạo.

Minh Hiếu 

  • Tinh hoa Sony cho trải nghiệm tuyệt đỉnh

Sony Electronics Việt Nam sẽ mang đến “Tinh hoa Sony cho trải nghiệm tuyệt đỉnh” tại triển lãm Sony Show 2013, diễn ra từ ngày 27-9 đến 29-9 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (4 Phạm Ngọc Thạch, TPHCM) và từ ngày 18-10 đến 20-10 tại Vincom Mega Mall- Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Đồng hành cùng Sony Show 2013 là các cuộc thi online “Chia sẻ tuyệt vời”, “Truy tìm bí ẩn QR code” và “Nhận quà độc” trên trang sonyshow.sony.com.vn.

Quỳnh Vy

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách