Doanh nhân Đà Nẵng phát động đóng góp chung sức cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19.

SGGPO

Sáng 10-3, trên facebook cá nhân, một doanh nhân ở Đà Nẵng phát động lập “Quỹ vì một thành phố đáng sống" để hỗ trợ cho các cơ sở y tế, trung tâm cách ly tại TP Đà Nẵng chống dịch Covid-19.

Ông Phạm Thanh (một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, xe máy, khách sạn…) người phát động lập quỹ chia sẻ: “Dập dịch là để cứu người, tôi thiết nghĩ cần có một quỹ để hỗ trợ cho các cơ sở y tế, trung tâm cách ly TP Đà Nẵng. Xuất phát tận đáy lòng, tôi xin kêu gọi anh chị em doanh nhân, doanh nghiệp Đà Nẵng cùng các mạnh thường quân trong và ngoài nước đóng góp tấm lòng xây dựng. Trước mắt hỗ trợ cho các đầu mối tuyến đầu chống dịch: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, Bệnh viện 199 Bộ Công an, Bệnh viện Sản-Nhi Đà Nẵng, Trung tâm cách ly Đồng Nghệ; ngoài ra còn giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch covid-19 này".

Doanh nhân Đà Nẵng phát động đóng góp chung sức cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19. ảnh 1 Ông Phạm Thanh trong một lần trực tiếp tham gia công tác thiện nguyện ở Thừa Thiên-Huế
Ông Phạm Thanh là người đầu tiên đóng vào quỹ 100 triệu đồng. Đến sáng ngày 11-3, các mạnh thường quân đã đóng góp vào quỹ được trên 300 triệu đồng. Được biết, ông Phạm Thanh là người đã nhiều năm trực tiếp đóng góp và tham gia công tác thiện nguyện tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

PHONG ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngành Y tế yêu cầu tạm dừng việc thăm bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các bệnh viện bắt đầu từ 0 giờ ngày 30-3 đến ngày 15-4, ngoại trừ người trực tiếp chăm sóc người bệnh

Đà Nẵng: Tạm dừng thăm bệnh nhân từ ngày 30-3 đến 15-4

Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 ngành y tế TP Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng việc thăm bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các bệnh viện bắt đầu từ 0 giờ ngày 30-3 đến ngày 15-4, ngoại trừ người trực tiếp chăm sóc người bệnh.

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Các em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt (Đà Nẵng) đang tham gia chương trình “Tìm hiểu khoa học cùng Sony"

Học sinh THCS tham gia sáng tạo cùng công nghệ cảm biến MESH

Ngày 16-11, 24 học sinh đến từ trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có buổi ngoại khóa đầy sáng tạo và cực kỳ lý thú trong chương trình “Tìm hiểu Khoa học cùng Sony” với chủ đề công nghệ cảm biến MESH. 

Viết về Đà nẵng

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP