Đồng chí Tô Huy Rứa làm việc với Công ty Liên doanh Lotus và Công ty Tân Cảng Sài Gòn

(SGGP). – Ngày 7-4, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo TƯ đã thăm và làm việc tại Công ty Liên doanh Lotus (Cảng Lotus, thuộc Viettrans) và Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Ông Thái Duy Long, Tổng Giám đốc Viettrans kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Liên doanh Lotus cho biết: Hiện nay, Cảng Lotus được Hiệp hội Cảng biển Việt Nam đánh giá là một trong những cảng hoạt động có hiệu quả nhất tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Cảng Lotus đã xây dựng mối quan hệ với hàng trăm khách hàng và các hãng tàu biển quốc tế, cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất với các quy trình đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, khẳng định thương hiệu trên thị trường cảng biển trong và ngoài nước. Đặc biệt, đây là liên doanh với nước ngoài có tổ chức Đảng ở cấp Đảng bộ cơ sở, nhiều năm liền đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Tô Huy Rứa (thứ 2 từ phải sang) trao đổi với lãnh đạo Công ty Liên doanh Lotus.

Đồng chí Tô Huy Rứa bày tỏ vui mừng trước những thành tích Công ty Liên doanh Lotus đạt được, đặc biệt là sự ra đời và hoạt động hiệu quả của tổ chức Đảng tại công ty đã góp phần thúc đẩy công ty ngày càng phát triển. Năm 2009, cán bộ, nhân viên công ty cần nỗ lực phát huy tư duy kinh tế năng động để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và năng lực cạnh tranh, đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Làm việc với Công ty Tân Cảng Sài Gòn, đồng chí Tô Huy Rứa cũng đã đánh giá cao những thành tựu công ty đạt được.

Là cảng bốc xếp container lớn nhất và hiện đại nhất cả nước, sản lượng container qua Tân Cảng chiếm 65% tại khu vực miền Nam và 45% cả nước. Tân Cảng Sài Gòn được xếp vào top 50 cảng biển hàng đầu thế giới và có tốc độ tăng trưởng hơn 25%/năm, với mức thu nhập bình quân 8 triệu đồng/người/tháng.

Đồng chí Tô Huy Rứa tin tưởng với chiến lược đầu tư đúng hướng, làm tốt công tác Đảng, công tác chính trị, Tân Cảng sẽ ngày càng phát triển. 

Đ. LAN - Q.LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Nhân sự mới

Chiều 18-6, tại trụ sở Báo Đại Đoàn Kết (66 Bà Triệu, Hà Nội), đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã chủ trì lễ trao quyết định giao nhiệm vụ quyền Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP