Dow giới thiệu vật liệu tiên tiến thế hệ mới trong sản xuất đế giữa giày dép

SGGP
Dow Elastomers - nhà sản xuất chất dẻo polyolefin hàng đầu thế giới trực thuộc Công ty Hóa chất Dow - đã giới thiệu vật liệu tiên tiến phiên bản mới dùng để sản xuất bọt khí giày dép tại Việt Nam với tên gọi Chất đồng trùng hợp Olefin dạng khối ứng dụng công nghệ INFUSETM (OBCs).

Mới đây Dow đã gặp gỡ các doanh nghiệp then chốt trong chuỗi giá trị ngành giày dép tại TPHCM để giới thiệu vật liệu INFUSE OBCs thế hệ mới, giúp doanh nghiệp cho ra đời những sản phẩm giày thể thao, dép và xăng đan có chất lượng cao.

Với cấu tạo dạng khối độc đáo, vật liệu INFUSE OBCs thế hệ mới vừa đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp về một giải pháp bền vững, vừa đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm có độ bền, độ êm và chất lượng cao. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ hội mua sắm cuối năm 12-12 trên Lazada

Lễ hội mua sắm cuối năm 12-12 trên Lazada

Lazada khởi động Lễ hội mua sắm Sale đậm cuối năm trong 3 ngày 12, 13, 14-12 với sự tham gia của trên 7.000 thương hiệu hàng đầu trên LazMall- hệ thống gian hàng chính hãng và hàng trăm ngàn nhà bán hàng trên toàn Đông Nam Á. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tập trung tăng trưởng quy mô bền vững, hiệu quả

Tập trung vào tăng trưởng quy mô bền vững, hiệu quả, chú trọng cải thiện chất lượng danh mục và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, VietinBank đang đáp ứng tốt nhất nhu cầu vốn cho doanh nghiệp và nền kinh tế phát triển.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế