Én vàng học đường 2020 trở lại

SGGP
Nhằm tìm kiếm và phát hiện những tài năng trẻ trong lĩnh vực dẫn chương trình, tạo nguồn MC triển vọng trong tương lai, chương trình Én vàng học đường 2020 trở lại với dàn thí sinh nhiều hứa hẹn cùng nhiều thay đổi.

24 gương mặt triển vọng Én vàng học đường 2020

24 gương mặt triển vọng Én vàng học đường 2020

Bắt đầu tuyển sinh từ tháng 6-2020, ban tổ chức đã chọn được 24 thí sinh triển vọng, từng giành giải cao trong các cuộc thi tranh biện, thuyết trình. 

Năm nay, lần đầu tiên cuộc thi có 2 bảng thí sinh riêng biệt: bảng phổ thông (học sinh từ 15-18 tuổi) và bảng giảng đường (sinh viên từ 18-22 tuổi). Các thí sinh lần lượt trải qua nhiều thử thách dẫn chương trình khác nhau ở tất cả lĩnh vực: chính trị, văn hóa, thể thao, giải trí, xã hội, du lịch, khám phá… về quê hương, đất nước và con người Việt Nam. 

Ngoài những gương mặt giám khảo quen thuộc như MC Thanh Thảo, Nguyên Khang, Liêu Hà Trinh, Phương Hiếu, Phương Uyên, chương trình còn có sự đồng hành của những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục như thầy Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du; TS Đỗ Hữu Nguyên Lộc, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM... Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là Én vàng 2019 Nhật Trường. Chương trình lên sóng lúc 20 giờ 45 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9. 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Món bánh tuổi thơ

Thấm thoát đã qua cái thời đi xúc gạo trong khạp da bò để xay bánh ống, ngót nghét hơn chục năm rồi còn gì. Ấy vậy mà cảm giác đó cứ làm tôi nhớ mãi, dù có xa quê lên thành phố học tập và làm việc. Hương vị của món mà tôi gọi là “bánh tuổi thơ” vẫn còn đâu đó trong ký ức khi ai đó bất chợt cất tiếng rao “bánh ống... bánh ống đây” ở một góc phố nào đó.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.