EVNHCMC định danh cuộc gọi chăm sóc khách hàng

SGGP
Để hạn chế tình trạng giả danh nhân viên điện lực gọi điện thoại lừa đảo, khai thác thông tin cá nhân của khách hàng, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã đưa vào sử dụng hệ thống định danh cuộc gọi “EVNHCMC” (Voice Brandname) để liên lạc với khách hàng.

EVNHCMC định danh cuộc gọi chăm sóc khách hàng

Theo đó, cuộc gọi Voice Brandname sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của Tổng Công ty Điện lực TPHCM khi nhân viên ngành điện gọi để thực hiện công tác. Tên định danh hiển thị trên điện thoại di động sẽ giúp cho khách hàng biết là đang giao dịch với nhân viên của Tổng Công ty Điện lực TPHCM, tránh trường hợp giả danh nhân viên điện lực để lừa đảo chiếm đoạt tiền và thông tin khách hàng.

Voice Brandname là một giải pháp công nghệ tiên tiến, mã hóa số điện thoại thành tên thương hiệu EVNHCMC của Tổng Công ty Điện lực TPHCM trên thiết bị di động của khách hàng. Tên định danh EVNHCMC đã được Cục An toàn thông tin (Bộ TT-TT) cấp giấy chứng nhận.

Hiện nay chỉ có nhà mạng Viettel và Mobifone cung cấp dịch vụ định danh, do đó đối với khách hàng sử dụng thuê bao điện thoại của các nhà mạng Viettel và Mobifone hiển thị tên định danh là “EVNHCMC”. Đối với khách hàng sử dụng thuê bao điện thoại của các nhà mạng khác sẽ hiển thị số điện thoại đại diện, thống nhất là số 02822201155.

MINH ĐAN

Các tin, bài viết khác