
Tối 9-3, tại phim trường Nhà hát Đài truyền hình TPHCM sẽ diễn ra chương trình Album Vàng – Hai năm nhìn lại. Đây là chủ đề của chương trình Album Vàng tháng 3-2009 (do Đài Truyền hình TPHCM và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp thực hiện), với mục đích nhìn lại chặng đường hai năm thực hiện chương trình này, đồng thời cũng là live show mở màn chào đón một năm mới tiếp tục bình chọn, đánh giá chất lượng những sản phẩm của âm nhạc.

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ đã có album đoạt giải trong hai năm vừa qua như: Đàm Vĩnh Hưng (Thôi đành người ơi), Hồ Ngọc Hà (Đừng lừa dối em), Đan Trường (Dây đủng đỉnh buồn), Năm dòng kẻ (Chơi trăng - ảnh), Lam Trường (Tình như giấc mộng tan), Thanh Thảo (Búp bê buồn), Hiền Thục (Đã biết khi yêu) và những ca sĩ trẻ như: Quang Vinh, Bảo Thy, Thanh Ngọc.
Thêm vào đó là hai gương mặt mới lần đầu xuất hiện trong chương trình Album Vàng là Wanbi Tuấn Anh và Minh Hằng. Ngoài phần biểu diễn của các ca sĩ, khán giả còn được nghe những tâm sự, ý kiến của giới chuyên môn, ê kíp thực hiện chương trình, các nhạc sĩ, ca sĩ nói về chương trình Album Vàng.
Chương trình bắt đầu lúc 20g30 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.
T.Khanh