Gala Hoa Lúa 2017 - những tấm gương nghị lực

SGGP
Chương trình Hoa Lúa - nơi ươm mầm nhân tài và tiếp bước ước mơ vào đại học của những học trò nghèo học giỏi là con em của các gia đình nông dân; nơi những tấm lòng nhân nghĩa trân trọng nghị lực vươn lên từ hoàn cảnh khốn khó, nơi những bông hoa lúa hiếu học không chỉ được kết tinh từ ruộng đồng mà còn bay cao trên bầu trời mơ ước.

Gala Hoa Lúa 2017 - những tấm gương nghị lực

Qua 3 năm phát sóng (8-2014 đến 8-2017), Hoa Lúa từ tôn vinh nghị lực Hậu Giang đã vươn ra các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và thực sự ghi được dấu ấn trong lòng của những người dân miền Tây. 

Với chủ đề Những tấm gương nghị lực, Gala Hoa Lúa 2017 sẽ gặp lại và trò chuyện với các nhân vật đã từng nhận học bổng của chương trình và được các mạnh thường quân hỗ trợ: chàng sinh viên mồ côi Trần Ngọc Sang, cô học trò Lê Thị Hà Yên, Bích Thủy, Thanh Tùng... 

Đây là chương trình đánh dấu 3 năm phát sóng Hoa Lúa và cũng là dịp nhìn lại chặng đường Hoa Lúa của những người thực hiện, của các nhà tài trợ và mạnh thường quân đã đồng hành cùng bà con nông dân tiếp thêm sức mạnh cho những bông hoa lúa tỏa hương: có nước mắt, có nụ cười. 

Gala Hoa Lúa 2017 - Những tấm gương nghị lực sẽ được Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Hậu Giang truyền hình trực tiếp trên kênh HGTV vào lúc 19 giờ ngày 30-8-2017, với sự hiện diện của nhà lãnh đạo, quản lý, nhà tài trợ chính là Công ty CP Khử trùng Việt Nam VFC, các mạnh thường quân, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam… và 52 nhân vật Hoa Lúa. 

CẨM VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Abbott ra mắt a:care hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt

Abbott ra mắt a:care hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt

Abbott, công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu, vừa ra mắt a:care- chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt tại Việt Nam, được tích hợp các công cụ kỹ thuật số và công cụ truyền thống. Sáng kiến này cải thiện chất lượng sống của người Việt thông qua ứng dụng công nghệ 4.0 vào y khoa trên trang acare.abbott.vn. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thay đổi hành vi tiêu dùng trong thời đại số

Tại hội thảo “Chuyển động của dịch vụ tài chính trong thời đại số” được tổ chức tại TPHCM ngày 5-12, các doanh nghiệp khẳng định chuyển đổi số là xu hướng không thể bỏ qua, nhất là các doanh nghiệp ngành dịch vụ tài chính - ngân hàng. 

Thị trường

Sữa Việt phát triển mạnh thị phần tại Singapore

Nhiều sản phẩm sữa tươi, trong đó có cả sữa tươi organic (hữu cơ) của Vinamilk đã có mặt tại các siêu thị. Điều này mở ra cơ hội rất lớn để đưa sản phẩm sữa organic Việt tiếp cận với nhiều nước trong khu vực và thế giới.

Địa ốc

The Galleria Residence giành 2 giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương và thế giới

The Galleria Residence, (giai đoạn 1 của dự án The Metropole Thủ Thiêm) được phát triển bởi SonKim Land, vừa giành giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương” và “Dự án căn hộ tốt nhất thế giới” tại International Property Award - Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, diễn ra vào ngày 2-12-2019 tại London.

Nông nghiệp

Cảnh báo nông sản Việt Nam sụt giảm giá

Cùng với xu hướng sụt giảm giá của hàng loạt nông sản chính, tăng trưởng nông nghiệp ở Việt Nam đang phải đánh đổi lớn về môi trường, phá rừng, mất đa dạng sinh học, bất cập về thị trường, khiếm khuyết về hệ thống tổ chức sản xuất, thương mại.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế