Giải trí cuối tuần

  • Thứ sáu 26-7

- Tại nhiều rạp ở TPHCM chiếu các phim: Đường đua, HIT: Hoàng tử và Lọ lem, Đồn cảnh sát ma, Siêu đại chiến…

- Sân khấu Kịch số 7 Trần Cao Vân: 20 giờ, kịch Ca sĩ ngôi sao.

- Sân khấu Kịch Superbowl: 20 giờ 30, kịch Căn hộ 404.

- Nhà hát Thế Giới Trẻ: 20 giờ, kịch Xác trôi sông.

  • Thứ bảy 27-7

- Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần: 20 giờ 30, kịch Tuyết đỏ.

- Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh: 20 giờ 15, kịch 6 tháng - anh và em.

- Sân khấu Kịch số 7 Trần Cao Vân: 20 giờ 15, kịch Hương tình.

- Sân khấu Kịch IDECAF: 20 giờ 15, kịch Xóm vịt trời.

- Nhà hát Bến Thành: 20 giờ 30, Còn mãi với thời gian, ca nhạc kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ, VTV9 truyền hình trực tiếp.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Rạp chiếu phim đìu hiu ngày trở lại

Tuần đầu tiên được phép mở cửa trở lại sau 6 tháng tạm ngưng, các rạp chiếu phim tại TPHCM khá vắng khách. Thực tế này được dự báo trước bởi tác động của nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Trong khó khăn, thị trường vẫn có nhiều kỳ vọng cho sự phục hồi.

Âm nhạc

Dự án nghệ thuật đường phố Saigon Urban Arts 2021

Saigon Urban Arts 2021 là dự án nghệ thuật quốc tế vừa được khởi động tổ chức bởi Viện Pháp tại Việt Nam, Viện Goethe tại TPHCM, trong khuôn khổ Quỹ Văn hóa Pháp - Đức phối hợp cùng Hội đồng nghệ thuật Thụy Sĩ Pro Helvetia.

Sân khấu

Cuộc thi viết hát ru, hò, lý Gió đưa gió đẩy

Đây là hoạt động văn hóa được Hội đồng Anh hỗ trợ nhóm Cultura Fish (Hiếu Văn Ngư) thực hiện, nằm trong khuôn khổ dự án Di sản kết nối, nhằm bảo tồn và phát triển các loại hình di sản nhạc và phim của Việt Nam, đặc biệt chú trọng đến các giá trị văn hóa nghệ thuật không được nhiều người biết đến và có nguy cơ mai một. 

Sách và cuộc sống

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ra mắt tuyển tập 300 bài hát thiếu nhi

Ngày 20-11, tại Đường sách TPHCM, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có buổi giao lưu và chia sẻ đến khán giả của mình nhân dịp ra mắt 2 tuyển tập nhạc 300 bài hát thiếu nhi20 năm sáng tác âm nhạc Nguyễn Văn Chung do NXB Đồng Nai ấn hành.

Sáng tác

Thu sang nhớ cốm làng Vòng

Tôi xa Hà Nội thấm thoát đã gần 6 năm. Khoảng thời gian đủ dài để ủ men nỗi nhớ. Bởi Hà thành là nơi tôi gửi gắm quãng đời thanh xuân tươi đẹp nhất của mình. 

Mỹ thuật

Giọt nước mắt rơi vào trong tranh

Thành phố vượt qua những ngày “mưa bão” từ cuộc chiến chống dịch, các hoạt động dần được nới lỏng…, nhưng nỗi buồn cứ len lỏi, tưởng chừng như mới hôm qua. Đó là dòng nước mắt từ những cuộc đời có thật rơi vào từng đường cọ, nét vẽ của họa sĩ Lê Sa Long.