Giải trí cuối tuần

* Nhà hát Kịch TPHCM (diễn tại rạp Công Nhân): Thứ bảy: 20g30 Kịch “Chuyện miệt đồng”. Chủ nhật: 20g30 Chương trình hài kịch – thời trang – ca nhạc “Thương về miền cát trắng”.

* Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần: Thứ bảy: 20g15 Kịch “Ngôi nhà của những linh hồn”. Chủ nhật: 20g15 Kịch “Mùa yêu đương”.

* Sân khấu Kịch Phú Nhuận: Thứ bảy: 20g Kịch “Ốc mượn hồn”. Chủ nhật: 20g Kịch “Cậu Tèo về nước”.

* Sân khấu Kịch Tao Đàn (Cung VHLĐ TP): Thứ bảy: 20g Kịch “Khi người ta yêu”. Chủ nhật: 20g Kịch mới “Tình”. 

* NVH Thanh niên TP: Thứ bảy: 15g Khai mạc Triển lãm Tem; 17g30 Chương trình Gala Music 2006. Chủ nhật: 14g Sân khấu “Cuộc hội ngộ của những giọng ca vàng”; 18g ca nhạc “Vòng tay bè bạn”; 19g30 Chương trình “Nốt nhạc tình yêu – Nhịp sống tuổi trẻ”. 

* Nhà Thiếu nhi TP: Chủ nhật: 8g – 11g Sân chơi cờ; CLB Khoa học vui; Chuyên đề khéo tay; CLB nghiên cứu thiên nhiên…

* Nhà hát Bến Thành: Thứ bảy 21-10: Suất 16g - 20g Chương trình Ngày xửa ngày xưa 13 “Na Tra đại náo thủy cung”; 20g Sân khấu hài thứ 7. Chủ nhật 22-10: 9g - 16g - 20g “Na Tra đại náo thủy cung”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.