Giao lưu trực tuyến cùng Cục trưởng Cục Thuế TPHCM Nguyễn Đình Tấn

Thuế Thu nhập cá nhân chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2009 sẽ ảnh hưởng đến hơn 2 triệu người trên địa bàn TPHCM, do vậy, để tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, chính sách thuế đến đông đảo người dân,

Báo SGGP tổ chức buổi giao lưu trực tuyến trên SGGP Online (www.sggp.org.vn) giữa Cục trưởng Cục Thuế TPHCM Nguyễn Đình Tấn với độc giả Báo SGGP. Buổi giao lưu tập trung vào chủ đề “Luật Thuế thu nhập cá nhân và các vấn đề liên quan đến chính sách thuế”, từ 9g-11g30, thứ năm ngày 7-8-2008.

Ngoài việc tìm hiểu về cách tính thuế, khấu trừ gia cảnh trong nộp thuế thu nhập cá nhân, bạn đọc có thể phản ánh, trao đổi, góp ý các vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực thuế.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể đặt câu hỏi và gởi về địa chỉ: sggponline@sggp.org.vn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế