Tuyển sinh ĐH-CĐ 2012: Chưa có thủ khoa 30 điểm

Tính đến cuối ngày hôm qua 24-7, cả nước có gần 50 trường công bố điểm thi. Dù đã có nhiều trường tốp đầu như ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện tài chính… đã công bố điểm nhưng vẫn chưa xuất hiện thủ khoa đạt điểm tuyệt đối.

Nhiều trường “khát” hồ sơ NV3

(SGGP). – Tính đến nay, quá trình xét tuyển nguyện vọng (NV) 3 vào các trường ĐH-CĐ đã hết 1/3 thời gian (hạn chót đến ngày 10-10) nhưng lượng hồ sơ nộp vào các trường (công lập, ngoài công lập lẫn các trường địa phương) đều rất ít so với chỉ tiêu xét tuyển.
Hàng ngàn chỉ tiêu nguyện vọng 3 cho thí sinh

Hàng ngàn chỉ tiêu nguyện vọng 3 cho thí sinh

Ngày 19-9, thêm nhiều trường ĐH công bố điểm xét tuyển NV2. Theo đó, hầu hết các trường tốp trên, tốp giữa lấy điểm chuẩn khá cao và hoàn tất công tác tuyển sinh ở NV2, không phải xét tuyển NV3 như Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Mỏ địa chất, ĐH Ngoại thương, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Công nghiệp Hà Nội...

Nhiều trường công bố điểm chuẩn nguyện vọng 2

Ngày 17-9, nhiều trường ĐH tiếp tục công bố điểm chuẩn NV2. Các trường ĐH công lập như ĐH Mở TPHCM, các trường thành viên của ĐH Quốc gia TPHCM có điểm chuẩn không tăng so với điểm nhận hồ sơ xét tuyển.

Đọc nhiều nhất

" />