Hạ cánh khẩn cấp để cấp cứu hành khách

(SGGP).- Ngày 14-1, chuyến bay VN1203 của Hãng hàng không Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Cần Thơ đã phải hạ cánh tại Đà Nẵng để cấp cứu cho hành khách.

Chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài lúc 14 giờ 40 phút cùng ngày, sau khi bay qua Đà Nẵng khoảng 80 dặm, 1 trẻ nhỏ dưới 2 tuổi bị sốt cao và co giật. Em bé có quốc tịch Trung Quốc, đi cùng bố mẹ (số ghế 19E và 19D). Cơ trưởng quyết định cho máy bay hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Đà Nẵng để nhanh chóng đưa em bé vào bệnh viện cấp cứu. Theo thông tin mới nhất từ bệnh viện, em bé đã thở được và đang được theo dõi tiếp.

Chuyến bay VN1203 sau đó tiếp tục hành trình, lúc 16 giờ 55 phút cùng ngày.

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Bút Sài Gòn

Không dính “phốt”

- Vờ Lích mùa giải mới khởi tranh, mà nỗi lo cũ vẫn ám ảnh: sợ trọng tài bẻ còi. Có đội banh mùa trước đã từng uất ức, vì theo họ nhiều điểm số không đáng mất nếu trọng tài công tâm. Sự nghi ngờ của khán giả lớn tới mức nhiều trọng tài khi đến sân của đội banh đó làm nhiệm vụ đã bị “cóng”.

Sự kiện & Bình luận

Văn minh để chuyên nghiệp

Kể từ mùa bóng 2021, giới chức VFF và VPF sẽ xử lý nghiêm, phạt nặng về tài chính, thậm chí sẽ đình chỉ các HLV nếu không tham gia họp báo (hay cử trợ lý họp thay) sau trận đấu. Bất kể đội nhà thắng hay thua, đây vẫn là điều bắt buộc đối với các nhà cầm quân vì nhiều mùa bóng qua, HLV đôi khi coi nhẹ điều này, tạo ra hình ảnh không đẹp trong mắt giới truyền thông lẫn người hâm mộ.