Hòa Bình cất nóc công trình Vinhomes Smart City

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chính thức tổ chức cất nóc công trình Tòa P10 thuộc lô F5 CH1 thuộc dự án Vinhomes Smart City, sau 13 tháng thi công.

Hòa Bình cất nóc công trình Vinhomes Smart City

Dự án do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, có quy mô gồm 2 tòa nhà, trong đó mỗi tòa là 1 tầng hầm, 38 tầng nổi, 1 tầng tum và 1 tầng mái. Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần móng, hầm, thân thô và hoàn thiện cơ bản khối cao tầng.

Mặc dù thời gian qua dịch bệnh Covid - 19 với nhiều diễn biến phức tạp, đã gây ảnh hưởng không nhỏ khiến quá trình thi công gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên Hòa Bình đã luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình để hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng được chủ đầu tư đánh giá cao. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào ngày 21-1-2021.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Shophouse đẳng cấp châu Âu xuất hiện tại Huế

Theo các chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng xác lập đẳng cấp của đô thị chính là kiến trúc. Việc bắt kịp xu hướng và đưa tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam cũng giúp định hình tầm vóc và giá trị của sản phẩm bất động sản. Shophouse An Cựu City được hình thành hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, vị trí cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế