Hòa Bình cất nóc công trình Vinhomes Smart City

SGGP
Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chính thức tổ chức cất nóc công trình Tòa P10 thuộc lô F5 CH1 thuộc dự án Vinhomes Smart City, sau 13 tháng thi công.

Hòa Bình cất nóc công trình Vinhomes Smart City

Dự án do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, có quy mô gồm 2 tòa nhà, trong đó mỗi tòa là 1 tầng hầm, 38 tầng nổi, 1 tầng tum và 1 tầng mái. Hòa Bình là nhà thầu chính thi công phần móng, hầm, thân thô và hoàn thiện cơ bản khối cao tầng.

Mặc dù thời gian qua dịch bệnh Covid - 19 với nhiều diễn biến phức tạp, đã gây ảnh hưởng không nhỏ khiến quá trình thi công gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên Hòa Bình đã luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình để hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng được chủ đầu tư đánh giá cao. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào ngày 21-1-2021.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Giải mã sức hút của mô hình shophouse biển

Là tâm điểm  thu hút du khách nhờ mô hình kinh doanh đa dạng, vị trí đắc địa, dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) thuộc các tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng ven biển tạo hấp lực lớn trong mắt nhà đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Bình Phước ngăn chặn, xử lý vận chuyển heo qua biên giới

Chênh lệch về giá cả heo và sản phẩm từ heo giữa Việt Nam và các nước láng giềng, dẫn đến việc buôn bán, vận chuyển heo qua biên giới giữa Việt Nam và các nước láng giềng gia tăng, làm tăng nguy cơ xâm nhiễm, lây lan các loài dịch bệnh nguy hiểm.


Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Bánh Trung thu Như Lan - Hương vị đậm đà bản sắc Việt

Vượt qua thời gian và không gian, thương hiệu Như Lan trở thành sự lựa chọn uy tín cho nhiều thế hệ, không chỉ người Sài Gòn mà cả người dân ở các tỉnh, thành trong cả nước, các kiều bào ở nước ngoài khi muốn thưởng thức món ăn có hương vị đậm đà bản sắc Việt. Như Lan là nơi cho ra đời những mẻ bánh mì nóng hổi, những chiếc Bánh Trung thu tròn vị mỗi dịp trăng rằm tháng tám "gõ cửa", những chiếc bánh chưng, bánh dày ấm lòng mùa tết và hàng trăm món ăn bình dân khác phục vụ bà con lao động gần xa…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />