Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo

SGGPO
CLB “Suối mát từ tâm” của bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Hoa hậu Ngân Anh, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Người đẹp Nhân Ái Thùy Tiên, Mai Phương... vừa  tổ chức chiến dịch phát cơm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 
Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo ảnh 1 Bếp ăn “Suối mát từ tâm” do các hoa hậu, á hậu tổ chức hỗ trợ người khó khăn trong thời gian vừa qua

Bếp ăn được thành lập với mong muốn sẻ chia phần nào nỗi lo âu của bà con, anh chị em công nhân lao động tự do đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong địa bàn TPHCM. Chiến dịch bắt đầu từ ngày 7-7 kéo dài liên tục 10 ngày. Mỗi ngày sẽ có từ 1.500 đến 1.700 suất ăn được phát tại chỗ và đem đến các khu cách ly khó khăn trên địa bàn TPHCM. CLB dự kiến trao tặng hơn 15.000 suất ăn giàu dinh dưỡng.

 Chiến dịch thiện nguyện lần này của CLB “Suối mát từ tâm” thu hút rất nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm. Tổng số tiền hiện tại mà chiến dịch nhận được cho đến thời điểm hiện tại đã lên đến 600 triệu đồng. 

Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo ảnh 3
Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo ảnh 4 CLB dự kiến trao hơn 15.000 suất ăn giàu dinh dưỡng cho bà con 
Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo ảnh 5 Á hậu Ngọc Thảo phát cơm cho người dân
Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo ảnh 6 Á hậu Kiều Loan phát cơm cho người dân
Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo ảnh 7 Hoa hậu Tiểu Vy
Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo ảnh 8 Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo ảnh 9 Á hậu Phương Anh
Hưởng ứng hành động ý nghĩa này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vận động các thành viên tham gia chiến dịch. Số tiền anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch hội vận động được là 210 triệu đồng và 10.000 chai nước suối cùng đóng góp vào bếp ăn “Suối mát từ tâm”. Nhãn hàng Cầu Tre và Bibigo cũng ủng hộ 520 triệu đồng sản phẩm là các nguyên liệu cho những bữa ăn thêm phần phong phú, đảm bảo dinh dưỡng. Bên cạnh đó, CLB cũng nhận được sự đồng hành của Bệnh viện Quân y 175 chăm lo cho công tác nấu nướng. 

Hơn 15.000 suất cơm đầy đủ dinh dưỡng sẽ được phát miễn phí cho bà con trong địa bàn TPHCM tại Công ty Sen Vàng, địa chỉ 6D Trường Sa, phường 17, quận Bình Thạnh. Mỗi ngày CLB sẽ cung cấp 1.500 - 1.700 suất ăn vào 2 buổi trưa (từ 11 giờ 30) và chiều (từ 17 giờ).

 Trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy cũng thổ lộ những tâm tư khi quyết định thành lập bếp ăn từ thiện này: “Chứng kiến những mảnh đời khó khăn đang kiệt quệ vì dịch, Vy cũng như các thành viên CLB đã quyết định thực hiện chiến dịch bếp ăn "Suối mát từ tâm” với hy vọng có thể cung cấp hàng ngàn bữa ăn dinh dưỡng cho người dân khó khăn để chống chọi với dịch bệnh”. 

Chung tay hỗ trợ quỹ vaccine tỉnh Long An

Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, Á hậu Kim Duyên, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết hợp cùng Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn, Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An và Vietnam Solar Park đã ủng hộ 600 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 tại tỉnh Long An.

Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo ảnh 10
Hoa hậu Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo ảnh 11

Trước đó, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng quyên góp được số tiền 750 triệu đồng xây dựng 2 cây cầu giúp người dân tỉnh Long An đỡ vất vả đi lại khi mùa mưa đang đến. 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội

Nhà hát Kịch Hà Nội không cử Hồng Đăng đi công tác tại châu Âu

Ngày 4-7, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo nhà hát đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội. Lãnh đạo nhà hát nói rõ, Lê Hồng Đăng là diễn viên thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhà hát Kịch Hà Nội không cử cán bộ đi công tác tại châu Âu.

Phim

“Đấu trí” tái hiện nhiều đại án kinh tế chấn động

Ngày 4-7, Hãng phim truyền hình Việt Nam họp báo ra mắt bộ phim thuộc dòng chính luận mang tên Đấu trí. Phim lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày nhiều mưu mô thủ đoạn, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức...

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 

Mỹ thuật

" />