Hoài Linh cầm trịch Tôi là người chiến thắng mùa thứ 2

(SGGPO).- Danh hài Hoài Linh sẽ thay thế Bình Minh để dẫn dắt chương trình Tôi là người chiến thắng mùa thứ 2 (do HTV và công ty Đông Tây Promotion phối hợp thực hiện).

Danh hài Hoài Linh

Ở mùa thứ 2 này, chương trình có nhiều nét thay đổi, nhằm mang lại cho khán giả sự phong phú, gay cấn hơn từ phía người chơi lẫn gương mặt giám khảo chính.

Thay cho bảng  nhóm ca của mùa 1 sẽ là bảng Nghệ sĩ – Người nổi tiếng và tại bảng thi này có nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của showbiz Việt như: nghệ sĩ hài Trường Giang, Gia Bảo, Tiết Cương, diễn viên Lan Phương, Kyo York, Trương Thế Vinh, Hồng Kim Hạnh, Lã Thiên Cầm, Cao Mỹ Kim, lực sĩ Phạm Văn Mách, biên đạo múa Hà Lê, VJ Thiên Trang, Vũ Ngọc Ánh.

Thành phần giám khảo chính cũng thay phiên xuất hiện mỗi đêm thi và ở mỗi bảng thi khác nhau (cùng với 100 giám khảo gồm: sinh viên, biên tập viên âm nhạc, nhà báo, nhạc sĩ…) và trong danh sách này có những cái tên như: ca sĩ Noo Phước Thịnh,  Uyên Linh, biên đạo múa John Huy Trần, nhạc sĩ Đức Huy, Thanh Bùi, nghệ sĩ Việt Hương…

Đạo diễn âm nhạc của Tôi là người chiến thắng mùa thứ 2 này là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Hiệp Nguyễn đảm nhận vai trò đạo diễn sân khấu.

56 thí sinh, bao gồm nhiều thành phần khác nhau như: người nổi tiếng, ca sỹ chuyên nghiệp, ca sỹ bán chuyên, học sinh sinh viên, trung niên, được tìm kiếm từ khắp nơi trên cả nước, chia thành 8 bảng thi đấu, mỗi bảng 7 thí sinh và thi đấu trong 12 tuần.

Người chiến thắng sẽ nhận giải thưởng tối thiểu là 300 triệu đồng cùng một hợp đồng ghi âm với hãng đĩa lừng danh Universal. Tất cả 12 đêm thi đều được truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Chương trình Tôi là người chiến thắng 2014 phát sóng lúc 21 giờ thứ 7 (8 tập đầu tiên) và 21 giờ chủ nhật (4 tập cuối cùng) hàng tuần trên HTV7, HN1, DRT1, GiaitriTV bắt đầu từ ngày 12-7.

                                                                               Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà thơ trẻ Nam Thi (giữa) trong một chương trình giao lưu thơ  với bạn đọc Hà Nội vào tháng 4-2021

Thơ Việt thế hệ Y, Z: Đa thanh, nhiều lối thể hiện mới

Thơ Việt thế hệ mới là chương trình giao lưu trực tuyến vừa được tổ chức bởi Văn+, nhóm sinh hoạt chuyên đề do nhà văn Vinh Huỳnh, Chủ nhiệm CLB Văn học trẻ Hà Nội (Hội Nhà văn Hà Nội) đồng sáng lập. Nhiều ý kiến, nhận định đã được trao đổi cởi mở, mang đến một hình dung về đời sống thơ trẻ đương đại của Việt Nam. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Khuyến khích các mô hình thư viện thích ứng với dịch

Nhằm đảm bảo nhu cầu tiếp cận thông tin, tri thức phục vụ học tập và phát triển văn hóa đọc trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Bộ VH-TT-DL khuyến khích tổ chức, cá nhân tham gia phối hợp, tổ chức các hoạt động phục vụ sách, báo và các hoạt động thư viện tại vùng dịch.

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn.