Hoạt động từ thiện

° Ngày 28-10, Tổ Đình Vạn Thọ, quận 1 cùng quý tăng ni, phật tử và các nhà hảo tâm đã trao 300 phần quà gồm gạo, mì ăn liền, mền... và 200.000 đồng tiền mặt (tổng trị giá là 135 triệu đồng) cho đồng bào vùng lũ các xã: Thuận Nghĩa Hòa, Tân Hiệp, Thuận Bình và thị trấn Thạnh Hóa, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. (VŨ GIANG)

° Ngày 30-10, tại xã Đăk Hring và xã Đăk Psi, huyện Đăk Tô (Kon Tum), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum phối hợp với Đoàn từ thiện phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM đã đến thăm và tặng 300 suất quà cho bà con nghèo dân tộc Xêđăng. Số quà có tổng trị giá 90 triệu đồng do các nhà hảo tâm và tiểu thương ở các chợ trên địa bàn quận Thủ Đức đóng góp. (TR.T. LUYÊN)

° Ngày 27-10, Công ty CP Bảo vệ thực vật An Giang đã đến huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp trao tặng 300 phần quà cho những hộ dân nghèo bị ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt ở các xã Phú Thọ, Phú Thành B và Tân Công Sính. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng. Tổng các phần quà là 120 triệu đồng, do CB, CNV công ty và các đại lý vật tư nông nghiệp đóng góp hỗ trợ. (TRỌNG TRUNG)

° Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phước Long tỉnh Bình Phước, đoàn bác sĩ Nhân Ái (thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM) đã phẫu thuật mắt miễn phí cho 85 người mù nghèo tại địa phương, trong đó đa số là người dân tộc S’tiêng. Đây là chương trình từ thiện do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM tài trợ. (T.LỘC)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi gửi thư thăm hỏi, Quảng Ngãi ủng hộ 1 tỷ đồng tiếp sức TPHCM chống dịch Covid-19

Quảng Ngãi ủng hộ 1 tỷ đồng tiếp sức TPHCM chống dịch Covid-19

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân vừa gửi thư thăm hỏi, sẻ chia sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.  Đồng thời, tỉnh Quảng Ngãi cũng ủng hộ 1 tỷ đồng góp phần cùng TPHCM chống dịch.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện