Hội thi Giọng hát vàng toàn ngành du lịch TPHCM 2007: Đông, vui và ấn tượng

Tiết mục ca, múa Chợ tình Sapa do cán bộ Công ty Sasco Travel thể hiện.

Tối 7-4, tại Cung Văn hóa Lao Động đã diễn ra Hội thi Giọng hát vàng ngành Du lịch TPHCM lần thứ III-2007 do Tạp chí Du lịch TPHCM phối hợp cùng Cung Văn hóa Lao Động và Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức.

Hội thi đã thu hút 57 đơn vị tham gia. Các đơn vị đã đem đến hội thi 157 tiết mục biểu diễn với gần 300 diễn viên là cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên.

Vòng bán kết sẽ kết thúc vào ngày 11-4, vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra trong hai ngày 14 và 15-4. Lễ công bố và trao giải dự kiến tổ chức tại Đầm Sen ngày 21-4 nhân Ngày Hội du lịch TPHCM lần thứ III.

Tin, ảnh: T.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tối nay 13-6, truyền hình trực tiếp: Việt Nam - Khát vọng bình yên

Tối nay 13-6, truyền hình trực tiếp: Việt Nam - Khát vọng bình yên

Tối nay 13-6, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình truyền hình trực tiếp "Việt Nam - Khát vọng bình yên" trên kênh VTV1. Chương trình là sự lan tỏa của phong trào ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và lời cảm ơn đến những lực lượng đang ở tuyến đầu chống dịch.

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.