Hôm nay, cả nước rộn ràng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

(12G).- Sáng nay, 31-5, tại Cung văn hóa Lao động TPHCM diễn ra “Ngày hội văn hóa khuyết tật” lần thứ 12. Ngày hội với sự tham dự của khoảng 1.000 trẻ em đến từ 19 trung tâm, trường trẻ em khuyết tật tại TPHCM và nhiều tỉnh thành như Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, An Giang, Tiền Giang. 

° Nhà Thiếu nhi TPHCM phối hợp với Công ty Truyền thông Openmind tổ chức chương trình “Búp bê dễ thương” trong hai ngày 31-5 và 1-6 tại sảnh chính Thương xá TAX (quận I, TPHCM). Ngoài việc tham gia cuộc thi “Búp bê dễ thương”, các bé sẽ được chơi các trò chơi miễn phí như Barbie, tô màu, làm tóc, game…

° Sáng nay, 31-5, Hội Honda Fans Club và Hội Saigon SD 125 Club đã phối hợp với Công ty TNHH ô tô Kim Thanh đã trao 150 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000đ) và 210 phần quà cho học sinh Trường Tiểu và Trung học xã Đồng Nai (huyện Bù Đăng) và tặng 50 xe lăn cho trẻ khuyết tật ở các huyện Bù Đăng và Đồng Xoài.

° Sáng nay, 31-5, diễn đàn “Lắng nghe - chia sẻ - đồng hành bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam” đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là hoạt động nhân ngày 1-6, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Cục Bảo vệ chăm sóc trẻ em việt Nam, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức.

° Tối nay, cũng tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ tổ chức buổi gặp mặt và tuyên dương trên 50 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn vươn lên học giỏi.

NHÓM P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: